TATTOO Dũng Xăm Nghệ Thuật tốt nhất,Đẹp nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xamnghethuatabc12, 25 Tháng sáu 2010.

 1. Xăm là một loại hình nghệ thuật hết sức bình thường ở các nước phương Tây. Ở nước ta ngày nay loại hình nghệ thuật này cũng thu hút rất nhiều người. Xăm không chỉ để tạo phong cách, cá tính cho mỗi người mà còn được xem là một hình thức thể hiện mới của thời trang - một trong những cách nhằm tôn vinh nét đẹp cơ thể của con người.
  Đến dũng tattoo bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác thú vị với catalogue nhiều mẫu mã, từ các dạng được phổ biến tại Nhật Bản như Cá chép; Hình nghệ thuật 3D,, Hình hoa văn, Rồng, Thiên thần, Người có cánh, Bọ cạp 3D, Mặt nạ nhật… hay những mẫu thiết kế của chính bạn. Ngoài racòn nhận sửa hình cũ, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.
  Tận dụng khả năng được đào tạo vẽ và pha màu được học từ trường lớp, sử dụng màu sắc mực tốt độc quyền, dũng tattoo đã phát triển nghề xăm theo phong cách hiện đại, đem hồn vào hình xăm và đưa linh cảm vào khách hàng. Những hình xăm thật sự ý nghĩa hơn, đường nét sắc sảo hơn, đặc biệt từ những hình xăm đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin và nổi bật hơn. Dụng cụ vô trùng riêng biệt, kim xăm sử dụng duy nhất một lần.
  Xem thêm tại :http://www.xamnghethuatHCM.com
  NGHỆ THUẬT TATTOO CÔNG KHAI AN TOÀN UY TÍN Dũng Tattoo (D.Tattoo)-
  rất dễ tìm trên bản đồ lớn >>xem nhấn vàođây để xem bản đồ lớn 3G dễ tìm nhất<<(dành cho bạn ở xa)
  Xem thêm tại :http://www.xamnghethuatHCM.com
  Phòng xăm được bình chọn an toàn, và bình chọn giá rẻ hợp lí nhất sài gòn .- tư vấn viên : 090.777.5670 hoặc hoặc 087.303.4189 (BÌNH)
  * địa chỉ 131 đường vĩnhviễn-phường4, quận 10, hcm
  Bản quyền thuộc CT Nhat Dung- DŨNG TATTOO


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).