Hà Nội TẤT CẢ MẪU IPHONE MỚI ĐỀU CÓ MÀN HÌNH CONG OLED

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi nuhoangshop, 21 Tháng mười hai 2016.

 1. nuhoangshop Member

  Facebook: nuhoangshop

  Theo một nguồn tin thì Apple dự định đặt hàng Samsung sản xuất hàng loạt tấm nền màn hình OLED sử dụng nhựa. Tấm nền làm bằng nhựa thường được dùng để sản xuất màn hình cong trên các sản phẩm như Samsung Galaxy S7 edge, hay Note7. Còn những tấm nền từ Kính dùng cho các sản phẩm có màn hình phẳng.

  Liệu Samsung có thể cung cấp khoảng 100 triệu tấm nền này cho Apple. Công suất sản xuất của Samsung khoảng từ 70 đến 100 triệu tấm nền một năm. Còn Apple thì có doanh số đến 200 triệu iPhone một năm. Đây có thể là khó khăn nếu Apple muốn sử dụng màn hình cong trên iPhone mới của mình.
  [IMG]

  Mặc dù phải phụ thuôc vào Samsung nếu như muốn sản xuất iPhone màn hình cong. Apple cũng đang tìm cách giảm phụ thuộc vào các đối tác khi nhà cung cấp màn hình lâu nay cho iPhone là LG Display cũng đang nghiên cứu sản xuất màn hình có thể gập lại. Sẽ là tính năng đột phá cho những chiếc điện thoại mới. Dự kiến những màn hình có thể gập lại sẽ cho ra mắt vào năm 2018.

  Trong khi đó, Samsung cũng được cho là đang nghiên cứu sản xuất màn hình gập lại được với mục tiêu ra mắt sản phẩm vào năm 2018.
  Nguồn: http://oplungonline.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).