Tập đoàn giáo dục quốc tế Anz education - tư vấn du học , thăm thân

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dothuyhang, 25 Tháng năm 2010.

 1. Tập đoàn giáo dục quốc tế ANZ vừa công bố chương trình hỗ trợ sinh viên Việt Nam khi học tập các quốc gia phát triển như Vương Quốc Anh và Australia. Chương trình ra mắt sẽ mang lại các lợi ích cho du học sinh Việt Nam khi học tập tại các quốc gia này. Với ưu thế là 1 tổ chức hàng đầu trong đào tạo quốc tế, ANZ sẽ mang lại cho du học sinh các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và khả năng thành công visa cao. Các lợi ích ưu thế đó gồm:

  • Học phí gốc (thấp) và nhiều hỗ trợ học bổng cho các du học sinh Việt Nam
  • Các dịch vụ tư vấn, trợ giúp cho học sinh trực tiếp tại Việt Nam và miễn phí.
  • Trợ giúp nhà ở, hướng dẫn về cuộc sống, sinh hoạt trong những ngày đầu tại nước bạn
  • Trợ giúp việc làm thêm cho du học sinh theo năng lực
  • Nhân viên và hệ thống văn phòng quốc tế của ANZ sẽ giúp đỡ trực tiếp học sinh tại Anh và Úc
  • Trợ giúp thăm thân, tổ chức các đoàn công tác, tư vấn thủ tục định cư và các vấn đề visa khác.

  Trân trọng Kính báo tới Quý vị các Chương trình ANZ Education triển khai ở Việt Nam:
  1. Chương trình Du học quốc tế:
  Với lợi thế là 1 tổ chức đào tạo quốc tế uy tín, Chúng tôi ký được hiệp định trực tiếp và là đại diện cho nhiều Trường cao đẳng và đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh và Australia. Chính vì vậy, ANZ Education mang đến mức học phí thấp và hợp lý nhất từ trước đến nay cho du học sinh Việt Nam khi học tập tại các quốc gia phát triển.
  +Du học vương quốc Anh
  Vương quốc Anh luôn nổi tiếng trên thế giới về một nền giáo dục chất lượng cao có truyền thống lâu đời. Ở bậc Đại học và Sau đại học, học sinh có thể lựa chọn học tập ở các trường đại học danh tiếng tại London, Manchester, Newcastle... Các trường đại học tại Anh luôn quan tâm đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho du học sinh. Giống như các trường đại học của Úc, bạn chỉ mất 3 năm để có được bằng cử nhân đại học.
  Đặc biệt tại một số trường đại học, học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với kết quả học tập tốt sẽ không phải học qua khoá dự bị đại học 1 năm, học sinh học hết lớp 11 sẽ vào thẳng chương trình dự bị đại học.
  Đối với học sinh quan tâm đến chương trình phổ thông trung học thì đây thật sự là một cơ hội để học sinh tìm hiểu thông tin về trường và khoá học. Sau khi kết thúc chương trình PTTH tại Anh học sinh sẽ được vào thẳng đại học tại bất cứ trường đại học nào của Anh.
  Chi phí trung bình cho 1 năm học tại Anh:
  - Bậc trung học: khoảng 4000 - 5000 bảng Anh/năm
  - Bậc đại học và Sau đại học: 8000 bảng Anh/năm
  -Nếu học tại trường cao đẳng
  - Chi phí ăn ở: 4.000 - 5.000 bảng Anh/ năm.
  + Du học Úc:
  Cùng với Anh, du học Úc đang được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Các trường đại học tại Úc được thế giới biết đến bởi nhiều ngành đào tạo nổi tiếng xuất sắc.
  Các cơ sở giáo dục có những phương pháp đào tạo thực tế và trang bị cho sinh viên đầy đủ khả năng trong việc lập nghiệp, nhờ đó sinh viên tốt nghiệp cảm thấy tự tin vì biết rằng những kỹ năng chuyên môn của họ sẽ được các công ty trọng dụng.
  Các trường của Úc có những phương tiện giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu tối tân hàng đầu thế giới như các phòng thí nghiệm, các lớp học và thư viện đi đôi với nền công nghệ hiện đại. Bạn có thể trải nghiệm tại một số các trường đại học như ĐH Macquire, ĐH Central Queesland, ĐH Southern Cross, ĐH Deakin, ĐH La Trobe, ĐH Nam Úc...
  Ở Bậc PTTH, học sinh có thể lựa chọn học tập tại các trường công lập tại các bang New South Wales, Victoria and South Australia và các trường tư thục trên khắp nước Úc.
  Bên cạnh đó, những học sinh, sinh viên có thành tích học tập và trình độ tiếng Anh tốt, có cơ hội để nhận những suất học bổng có giá trị. Công ty ANZ.education sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về thủ tục xin Visa cho học sinh, hỗ trợ tối ưu nhất giúp học sinh có được khởi đầu tốt đẹp trên con đường học vấn của mình.

  Chi tiết liên hệ:
  Anz Education Hải Phòng –Văn phòng tư vấn du học Anh -ÚC
  Địa chỉ: số 63 Nguyễn Công Trứ , Lê Chân,Hải Phòng.
  điện thoại: 0318603588
  Hoặc liên hệ trực tiếp với Ms Đỗ Tbúy Hằng
  Mobile: 01282298386
  Email : maybinhnguyen2204@yahoo.com / dohang@anz.edu.vn
  Website: wwwanz.edu.vn
  Yahoo: anz.education1
  Maybinhnguyen2204
  Skype: Nhumay1
  Website: www.anz .edu.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).