Tập đoàn giáo dục ANZ giới thiệu Học viện AIS St Helents New Zealand

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Anz.hanoi, 1 Tháng hai 2010.

 1. Anz.hanoi New Member

  HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ AUCKLAND ST HELENS

  Welcome - Kia Ora
  Chào mừng các bạn đến với Học viện AIS St Helens, trường đào tạo cao đẳng – đại học duy nhất chú trọng tới sinh viên quốc tế. Ngay từ khi khởi đầu, học viện AIS đã thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế và đội ngũ giảng viên từ các nước trên thế giới và hiện nay học viện đã có sự gắn kết chặt chẽ với các cơ sở giáo dục quốc tế. Hệ thống này mang lại nhiều lợi thế cho cả sinh viên quốc tế và New Zealand.
  Những sinh viên đại học và sau đại học sẽ có điều kiện học tập trong nền giáo dục được cá nhân hóa một cách chuyên nghiệp. Việc học tập và phát triển của mỗi học sinh sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên có trình độ và đáng tin tưởng, những người nhận thấy vai trò chính của họ là cố vấn giúp học sinh đạt được thành công.
  Chúng tôi đã tạo ra những con đường học tập và các chiến lược hỗ trợ khác nhau giúp học sinh sinh viên phát triển kỹ năng, tạo ra nhiều cơ hội để sinh viên để đạt được mục tiêu.

  Các lí do nên chọn AIS St Helen
  Giáo dục quốc tế
  Sinh Viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và giảng dạy tại Học Viện AIS vùng St Helens (AIS St Helens). Nhiều mối quan hệ đa văn hóa và hợp tác kinh doanh được hình thành thông qua môi trường AIS.
  Tập trung thỏa mãn nhu cầu cá nhân
  Sinh viên có thể chọn những khóa học như Kinh doanh Quốc tế, Quản lý du lịch hay Nghệ thuật giống như một phần của chương trình học chính của họ.Trường được biết đến như là một Viện đại học chuyên đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi nhu cầu cá nhân và văn hóa.
  Những lớp học nhỏ
  Đội ngũ nhân viên chuyên giảng dạy của chúng tôi đều muốn gữ liên lạc cá nhân với sinh viên, sĩ số lớp được giữ ở mức thấp để duy trì tiêu chuẩn chất lượng. Điển hình có từ 10 đến 60 học sinh trong các lớp học năm đầu tiên. So sánh cho các lớp học của hơn 300 nước khác. Kết quả là, các sinh viên của chúng tôi nhận được nhiều sự chú ý của giáo viên và có nhiều khả năng tối đa hóa tiềm năng của họ tại AIS St Helens
  Nuôi dưỡng và Hỗ trợ
  Do quy mô lớp học nhỏ hơn, các giảng viên của chúng tôi có thời gian để tìm hiểu nhu cầu học tập cá nhân của học sinh. Những lớp học và các chương trình hỗ trợ bằng tiếng Anh sẵn có cho những sinh viên không nói tiếng Anh như ngôn ngữ chính.
  Chương trình đào tạo cấp tốc
  Hệ thống đào tạo thuận lợi với 3 học kỳ hàng năm tạo điều kiện cho các sinh viên chăm chỉ, có thể hoàn tất chứng chỉ chuyên ngành hoặc văn bằng trong thời gian ngắn hơn so với các trường đào tạo truyền thống khác, giúp sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm.
  Thời gian khai giảng thuận lợi
  Sinh viên có thể đăng ký các khóa học vào tháng 1, tháng 5 hoăc tháng 9 hoặc vào các thứ hai hàng tuần dành cho các sinh viên theo học khoá Anh văn (ngoại trừ các các tuần lễ thứ 6 của tuần kiểm tra)
  Khuynh hướng hỗ trợ
  Nét đặc trưng chung của các lớp Anh Ngữ là rất hữu ích cho sinh viên đại học nói tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai.
  Các chương trình dự bị của chúng tôi giúp đỡ sinh viên củng cố trình độ kiến thức và sự tự tin trước khi theo học các chương trình cao đẳng hoặc đại học.
  Các chương trình chuyển tiếp gia tăng kỹ năng cho các sinh viên trình độ thấp có thể theo học các cấp bậc Đại học và Sau Đại Học.

  Chuyển kết quả môn học
  Các sinh viên thuộc các trường khác khi đăng ký học tại AIS St Helens có thể đăng ký xin chuyển kết quả môn học. Các chương trình có chứng chỉ xác nhận bao gồm chứng chỉ chuyên ngành của New Zealand về kinh doanh, một số khu vực và quốc gia, chứng chỉ chuyên ngành về du lịch và công nghệ thông tin trình độ 5 và 6 và các chương trình của các trường quốc tế bạn.

  Học phí tại AIS St Helen
  Tiếng Anh: NZ$330/tuần
  Cao đẳng: NZ$7500 - NZ$8500/ khóa
  Dự bị Đại học: NZ$9550/năm
  Đại học: NZ$7500 – 9000/năm
  Sau Đại học:NZ$15,000 - NZ$18.000/năm

  [FONT=&quot]Mọi thông tin xin liên hệ: Văn phòng [/FONT][FONT=&quot]ANZ Education[/FONT][FONT=&quot];[/FONT]
  [FONT=&quot]1. Tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Sacombank – 112 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.[/FONT]
  [FONT=&quot]Tel: +84 4 35 666.988/ +84 4 35 666 989[/FONT]
  [FONT=&quot]Email: nguyenphuong@anz.edu.vn [/FONT]
  [FONT=&quot]Yahoo: anz.hanoi [/FONT]
  [FONT=&quot]2. Tại Hải Phòng: 63 Nguyễn Công Trứ, P.Hàng Kêng, Lê Chân, Hải Phòng. Tel: +84 313 860 3588[/FONT]
  [FONT=&quot]3. Tại Vương Quốc Anh: 409 Leyton Stone Road, London, UK, Tel: 0044 7786 776 797[/FONT]
  [FONT=&quot]4. Tại Australia: Unit 5, 1416 – 1422 Plenty Road, Bundoora Vic 3083, Australia. Tel: 0061 3 9466 8357[/FONT]
  [FONT=&quot] [/FONT]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).