Tao Sever Game Online cho ai muốn đầu tư ( Giá rẻ nhất )

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 3 Tháng tám 2010.

 1. voitoi New Member

  Nhận làm Sever Game Online ( MU , VLTK , GUNBOUND ...v v )

  Nội dung
  [IMG]
  Bạn đặt làm GAME SEVER xin liên hệ
  Y!m : hanoi3d
  Email : hanoi3d@yahoo.com.vn
  DT : 0968.41.9999

  Làm chủ 1 Sever Game bây giờ sẽ không quá khó khi các bạn liên hệ với chúng tôi !
  MuOnline ( Lục địa MU ONLINE )

  Khi bắt đầu bước vào thế giới MU và trở thành những người phiêu lưu mạo hiểm để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu vùng đất MU, bạn được quyền chọn một trong 6 chủng tộc: Chiến Binh, Tiên Nữ, Phù Thủy, Chúa Tể, Đấu Sĩ và Thuật Sĩ. Với những hình ảnh tuyệt đẹp, cực kỳ sinh động và những kỹ thuật tiên tiến của Open GL Full 3D Engine, WebZen đã biến những điều không thể thành có thể. Điều gì nằm sau các truyền thuyết và huyền thoại cố xưa đầy bí ẩn của lục địa MU?

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]


  Các Phiên Bản GAME MU ONLINE .


  - Phiên Bản Seassion 2 giống bản khởi đầu của MuFPT .

  - Phiên bản Seassion 3 Phiên bản mới nâng cấp từ Seassion 2 lên với nhiều đăng cấp cao .

  - Phiên bản Seassion 4 Hoàn thiện toàn bộ , Giao diện đẹp . Với những quái và Maps lớn rất đẹp .


  Bản giá : SS2 : Giá 1,100,000 VNĐ ( Có hỗ trợ Tiếng Việt) .

  Bản giá : SS3 : Giá 1,800,000 VNĐ ( Không hỗ trợ Tiếng Việt ) .


  Bản giá : SS4 : Giá 3 triệu 5 VNĐ ( Hỗ trợ tiếng việt , Tạo Đồ có hình đi kèm , Full Maps , 100% tốt ) .
  Võ Lâm Truyền Kỳ " Hùng Bá Thiên Hạ"

  Những môn phái lớn trong giang hồ đều cử những đệ tử đắc ý xuống núi truy tầm bảo đồ. Thiên hạ quần hùng vì tranh giành tấm bản đồ mà đã xảy ra nhiều trận quyết chiến trời long đất lở, tử thương vô số, thương vong trầm trọng. Giang hồ võ lâm chìm trong biển lửa.
  Cuối cùng, trên Hoa Sơn tuyệt đỉnh, sau nhiều trận quyết chiến, đánh bại nhiều đại cao thủ hàng đầu võ lâm bạn giành được tấm bản đồ; phát hiện đây thực ra là bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” giả. Mọi người vì thế thất vọng ra về, giang hồ thoát khỏi một trận phong ba bão táp...
  Thoáng chốc đã hai mươi năm trôi qua từ biến cố… Giang hồ 20 năm qua thật bình yên, êm ả… võ lâm đã khôi phục được một phần nguyên khí từ việc đào tạo các lớp tài năng trẻ kế thừa.
  Một lần nữa, tin về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” xuất hiện lại được lan truyền trong giang hồ. Mặc dù nhiều người hoài nghi về độ trung thực của tin tức này, nhưng ai ai cũng không muốn vì thế mà bỏ lỡ cơ hội.
  Ngoài ra, Kim quốc Hải **** Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề… hợp binh tại Hà Lạc - Quan Trung, sau đó chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ. Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay. Đạo quân chủ lực của Kim Quốc do thống chế Lưu Ngạc thống lĩnh, từ Khai Phong tiến xuống Tế Châu. Đạo binh tiên phong trực chỉ Hán Thủy công phá Phàn Thành.
  Liệu lần này, tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc này có thật sự là bản đồ thật hay lại một lần nữa là gian kế của Thiên Nhẫn Giáo nhằm làm giang hồ dậy sóng, thực hiện âm mưu Nam Hạ của Kim Quốc?
  Và bạn sẽ là một chiến binh Kim quốc oai hùng tiến quân như thác đổ hay là một Tống quân anh dũng chặn đứng mọi mưu toan thôn tính Trung Nguyên?
  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]


  SERVER GỢN SÓNG GIANG HỒ GAME VÕ LÂM ONLINE .


  - Phiên Bản Seassion 2 giống bản khởi đầu của VinaGame .  Bản giá : SeaSsion2 : Giá 4,500,000 VNĐ ( Có hỗ trợ Tiếng Việt , Vật phẩm đầy đủ như Võ lâm của Vina Game)
  . Audition "Nhịp điệu Cuộc Sống"

  Tại đây, mỗi người đều yêu thích âm nhạc cũng như khiêu vũ một cách cuồng nhiệt và luôn cởi mở lòng mình để làm quen với những người bạn mới, rồi qua những người bạn ấy, họ lại tiếp tục làm bạn với những người bạn khác. Nhờ đó, gia đình lớn Thành phố Vũ hội không ngừng mở rộng.
  [IMG]
  Cuộc sống của những cư dân Thành phố Vũ hội chìm trong những lễ hội âm nhạc bất tận. Và một phần không thể thiếu của các lễ hội là thời trang. Cư dân Thành phố Vũ hội là những người sành điệu nhất thế giới. Mỗi người dân ở đây đều có phong cách thời trang, gu thẩm mỹ riêng, không ai giống ai và bất cứ khi nào muốn, họ chỉ cần ghé qua tiệm thời trang ở góc phố để thay đổi trang phục. Từng ngày, từng ngày qua, Hạnh phúc luôn ở bên họ.
  [IMG]
  Thành phố Vũ hội mỗi ngày đón rất nhiều du khách. Có những người thờ ơ đi qua, có những người dừng chân thưởng ngoạn các vũ điệu sôi động của cư dân thành phố, nhưng cũng có rất nhiều người "phải lòng" thành phố đáng yêu này. Họ quyết định ở lại Thành phố Vũ hội mãi mãi, nơi họ tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc của đời mình, nơi trái tim họ lựa chọn, nơi họ được thưởng thức tất cả những tinh túy của cuộc sống: Âm nhạc, vũ hội, thể thao, bạn bè, thời trang...
  Du khách thường hỏi: "Điều gì đã làm nên thành phố kỳ diệu này và giữ nó tồn tại mãi mãi". Và các công dân của thành phố mỉm cười trả lời: "Đó là cảm xúc mà chúng tôi cất giấu nơi sâu thẳm trái tim mình. Nếu bạn muốn nhận ra cảm xúc ấy, tại sao không thử xem? Trái tim sẽ trả lời bạn".
  BẢNG GIÁ THIẾT KẾ VÀ CÀI ĐẶT GAME AUDITION ONLINE

  PHIÊN BẢN AUDITION SEASSION 2 ONLINE .


  - Phiên Bản Seassion 2 giống bản khởi đầu của VTC GAME.  Bản giá : SEASSION 2 : 3,000,000 VNĐ ( Có hỗ trợ Tiếng Việt) . Gunbound Việt Nam "Cùng nhau tranh tài"


  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]


  GUNBOUND VIỆT NAM ONLINE .


  - Phiên Bản TiTi .  Bảng giá Game Gunbound Online : 1.300.000 VNĐ ( Có hỗ trợ Tiếng Việt) .
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).