Tam Quốc Chí: Quần hùng hội tụ vào ngày 30 tháng 05 

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 21 Tháng năm 2010.

 1. cdphuong New Member

  Trích từ : Game360

  Giải đấu Đệ Nhất Quân Đoàn Liên Server lần III, sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Tam Quốc Chí, sẽ khai màn vào lúc 8h ngày 30/05/2010 tại cafe K&K.
  [IMG]

  Sau hai lần tổ chức giải đấu Đệ Nhất Quân Đoàn (ĐNQĐ) Liên Server thành công, Nhà phát hành Asiasoft tiếp tục đem đến cho các anh hùng Tam Quốc Chí một cơ hội tranh tài cao thấp tại giải đấu ĐNQĐ Liên Server lần III lúc 8h ngày 30/05/2010 tại cafe K&K (11 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM).

  [IMG]

  [IMG]

  Đây là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Tam Quốc Chí với các hoạt động sôi nổi diễn ra từ 8h sáng đến tận 8h tối. Đây cũng là lần đầu tiên của các game thủ hàng đầu, các quân đoàn hùng mạnh nhất trên khắp cả nước sẽ cùng tề tựu tranh tài cao thấp. Được biết, để tạo điều kiện tốt nhất cho game thủ mọi miền giao lưu gặp gỡ, Nhà phát hành Asiasoft sẽ đài thọ toàn bộ chi phí (bao gồm vé máy bay và chi phí ăn ở) cho 100 game thủ miền Trung và miền Bắc vào TP. HCM tham gia sự kiện

  [IMG]

  Ngoài giải đấu ĐNQĐ, BTC cũng sẽ tổ chức các hoạt động hấp dẫn khác như: Dự đoán đội chiến thắng để nhận vũ khí level 100 +13, đổi thẻ @Cash cũ để lấy vũ khí 90 +12, nhận giftcode miễn phí, rút thăm may mắn nhận vũ khí cực kỳ VIP, đấu giá 8 bộ trang bị khủng nhất trong game, chương trình ca nhạc với các ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay...
  Sự kiện lần này còn là màn ra mắt ngoạn mục của server mới Triệu Vân và tính năng FREE PK trong phiên bản 8.0 vào ngày 01/06/2010, đánh dấu bước phát triển mới của Tam Quốc Chí.

  Giới thiệu những hình ảnh Đệ Nhất Quân Đoàn lần I, II

  [IMG][IMG]
  Thành viên của các quân đoàn không phải chỉ có những người trẻ tuổi

  [IMG][IMG]
  Game thủ nữ chờ đến lượt tham chiến

  [IMG][IMG]
  Tranh thủ thảo luận và chia sẻ chiến thuật

  [IMG][IMG]
  Căng thẳng và tập trung cao độ

  [IMG][IMG]
  [IMG][IMG]
  Những pha chiến đấu ấn tượng được khen ngợi không ngớt

  Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://3k.playpark.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).