HCM Tại sao lên sử dụng cửa tự động trong các siêu thị

Thảo luận trong 'Ngoài trời, sân vườn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vantuankhtn, 13 Tháng tư 2017.

 1. vantuankhtn Member

  Facebook: vantuankhtn

  Uu điểm của tự động Siêu thị

  Tự động truy cập không chỉ giúp khách hàng, mà còn có được sự liên quan đặc biệt cho chính doanh nghiệp, xem xét rằng các loại truy cập tự động khác tách và đánh dấu các khu vực trong các cửa hàng lớn là cần thiết cũng như cản trở các nhân viên không được ủy quyền truy cập vào kho hàng hoặc văn phòng, . Để đạt được các mục tiêu đó, liên quan đến việc đánh dấu các khu vực kho, giải pháp hiệu quả nhất là lắp đặt cửa ra vào tốc độ cao, vì các cơ chế của loại cửa này làm cho sức đề kháng và tốc độ cao hơn, đủ tiêu chuẩn để hỗ trợ một số lượng lớn Mở và đóng chu trình.

  Bên cạnh việc không thể di chuyển được các nhân viên không được uỷ quyền đến các khu vực nhất định của cơ sở, những cánh cửa này cho phép duy trì các điều kiện nhiệt độ tối ưu cần thiết để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm được lưu trữ.

  [IMG]

  Xem thêm: http://cuatudong.co

  Mặt khác, cánh cửa tiếp cận tự động cho các cửa hàng lớn giúp giữ nhiệt độ ổn định bên trong cơ sở, nhờ vào độ kín cao và cơ chế tốc độ cao, tránh được sự truyền nhiệt giữa bên trong và bên ngoài. Với điều kiện duy trì, các hệ thống HVAC không cần phải thực hiện thêm nỗ lực điều chỉnh, sẽ biến thành tiêu thụ năng lượng điện thấp hơn, do đó chi phí tài chính thấp hơn. Bằng cách này, chúng tôi cũng hợp tác tích cực trong cuộc chiến chống lại sự nóng lên toàn cầu, nhờ vào việc giảm phát thải CO2.

  Truy cập tự động giúp tăng cường cuộc sống hàng ngày của người sử dụng và làm cho nó trở nên dễ dàng hơn, không chỉ liên quan đến người dùng mà còn cả nhân viên, và điều này đạt được nhờ những cơ chế phát hiện chuyển động của họ, hoặc những người có tốc độ và đóng cửa nhanh. Chúng ta cũng phải lưu ý mức độ an toàn và an ninh cao mà họ cung cấp, vì thế không nghi ngờ gì, những hệ thống truy cập này tự thấy mình như một sự thay thế khả thi đối với việc truy cập bằng tay, không có hiệu quả nhiều hơn về việc tiếp cận cho tất cả mọi người và có nguy cơ còn mở, Gây ra chi phí năng lượng cao hơn, sẽ biến thành tiêu thụ điện năng cao hơn cho chủ sở hữu cơ sở.
  điện thoại: 0903 813 317
  Website: Baophuc.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).