Tại sao gt

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 2 Tháng tám 2010.

 1. toan New Member

  Được tìm thấy vào năm 1920, nhưng Insulinkhông được coi là phương pháp điều trị triệt để đối với người bệnh tiểu đường.Bởi vậy, việc tìm kiếm giải pháp điều trị cho người bệnh tiểu đường tiếp tụcthu hút sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu y học và các nhà khoa học tiếp tụctìm kiếm giải pháp. Và đến năm 1959, tiến sỹ Walter Mertz, Nguyên Giám đốc củaUSDA, Hoa Kỳ đã tìm ra GTF, đồng thời ông cũng đã chứng minh rằng GTF rất hiệuquả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

  Chức năng của GTF là gì?
  Năm 1999, chức năng của GTFđã được Tiến sỹ John B. Vincent của trường Đại học Alabama- Mỹ xác định. Theo ông, GTFthực chất là một Coenzyme của Insulin. Các chất dinh dưỡng mà chúng ta thu đượctừ thức ăn được thẩm thấu vào máu thông qua ruột non. Insulin đóng vai tròthông báo cho các mô và tế bào để chuẩn bị hấp thụ Glucose. Trong khi đó, GTFtrong các tế bào sẽ tiếp nhận các tín hiệu từ Insulin. (Nguồn www.bama.ua.edu ).

  Và khi thiếu Encozyme thiếtyếu GTF trong các tế bào thì quá trình trao đổi đường Glucose sẽ trở nênkhác thường và mức độ đường huyết sẽ tăng lên. Như vậy, chúng ta sẽ ngã bệnh vàsức khỏe cũng dần giảm sút. (Sự thiếu hụt này đã được phân tích trong bài viếttrước).

  Trong một cuộc hội thảo mangtên “Sức khỏe và tật bệnh” được tổ chức ở Boston vào tháng 4/2003, những kếtquả nghiên cứu được các nhà nghiên cứu thực hiện đã chỉ ra rằng GTF có thểcải thiện tình trạng của những người mắc bệnh tiểu đường, bệnh về tim mạch vàchứng trầm cảm bất thường. Đồng thời còn có cả những nghiên cứu cho thấy GTFtác động trực tiếp đến gen di truyền. Nếu một người bị thiếu GTF thì quá trìnhlão hóa diễn ra một cách nhanh chóng.

  An toàn khi sử dụng GTF
  Mục đích của việc sử dụng GTFlà nhằm duy trì sự ổn định của quá trình trao đổi chất, đường Glucose và Lipidtrong cơ thể chúng ta. GTF không có độc tính. Theo báo cáo đánh giá vềlượng mức ăn kiêng hàng ngày đảm bảo đủ chất và an toàn ước tính tại Hoa Kỳ docơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ thực hiện, thì lượng mức Crôm đưa vào cơ thểkhông vượt quá 350 lần so với liều lượng đã được khuyến cáo (200mg) được coi lànằm trong các giới hạn an toàn. Các giới hạn an toàn của một số khoáng chấtkhác như kẽm, magan… chỉ được trong khoảng gấp từ 5 đến 7 lần so với lượng mứcđưa vào hàng ngày. Theo một báo cáo về xét nghiệm độc tính được viện Hàn lâmhoàng gia Andersoncông bố, thì lượng Crôm an toàn gấp nhiều lần so với lượng mức ăn kiêng hàngngày, đảm bảo đủ chất và an toàn ước tính cho con người. Đồng thời cũng khôngcó bằng chứng nào cho thấy có những tác dụng độc hại của Crom được bổ sungtrong cá cuộc nghiên cứu về con người. Do vậy, GF là nguyên tố vi lượng antoàn, là nguồn bổ sung cho quá trình hấp thụ.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty Cổphần toàn cầu GTF Việt Nam: 31 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT:(04).35642223 (gặp Mrs Hương)

  Website: www.gtfvietnam.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).