Tại sao danh nghiệp cần phải đăng ký độc quyền thương hiệu?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm Dịch vụ khách hàng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adadadad, 26 Tháng tám 2016.

 1. adadadad Chung cư dương nội

  Facebook: adadadad

  Luật Hoàng Phi là đơn vị tư vấn và đại diện cho tổ chức, cá nhân trong và bên ngoài nước đăng ký thương hiệu độc quyền ở nước ta. Khi chúng ta đang lưỡng lự hay lo lắng quy trình đăng ký thương hiệu sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với Luật sư của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  [IMG]

  Đăng ký thương hiệu độc quyền giúp chủ sở hữu thương hiệu bảo vệ tốt tài sản trí tuệ của mình, Luật sư sẽ tư vấn rồi hoàn tất hồ sơ đăng ký thương hiệu cho mọi người về bí quyết hay, tiện lợi mà phí dịch vụ tối thiểu. Các bạn có thể an tâm khi làm thủ tục đăng ký thương hiệu tại doanh nghiệp LHP.

  1. Những lý do phải đăng ký độc quyền thương hiệu:

  - Nhãn hiệu chính là hình ảnh của doanh nghiệp, thường hình thành bởi các biểu hiện, một từ ngữ, một hình vẽ, tên hoặc có thể gồm toàn bộ những nhân tố này để xác định một dịch vụ, sản phẩm và nhận biết những dịch vụ, sản phẩm đó với những đối thủ cạnh tranh.

  - Với các công ty, thì nhãn hiệu đóng vị trí vô cùng quan trọng chính yếu. Tâm lý người tiêu sử dụng thường có thiên hướng lựa chọn tác phẩm, dịch vụ của các nhà cung cấp lâu năm, uy tín. Do vậy, để xây dựng một thương hiệu nhãn hiệu rồi đưa nhãn hiệu ấy trở thành thương hiệu chất lượng, mang đến nguồn lợi nhuận là cả một quá trình hình thành phát triển triển doanh nghiệp, luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, xây dựng tin tưởng và gìn giữ niềm tin đó ở khách hàng.

  [IMG]

  - Để thương hiệu của ta được bảo hộ tốt về mặt pháp lý, ngăn chặn việc nhái giả thương hiệu thì doanh nghiệp, tổ chức nên tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho thương hiệu của họ.

  2. Bộ hồ sơ đăng ký độc quyền thương hiệu gồm những gì?

  - Mẫu thương hiệu độc quyền

  - Giấy khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký độc quyền thương hiệu (theo mẫu|có mẫu|có sẵn mẫu)

  - Giấy ủy thác (hoàn lại cho khách khi đã nhận được thông tin yêu cầu đăng ký)

  Phần danh mục các hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu thương hiệu trong tờ khai phải được liệt kê rõ và phải được phân nhóm hợp lý với Bảng phân loại thế giới những sản phẩm, dịch vụ như trong Thỏa ước Nice.

  Ở luật định, khoảng thời gian kể từ lúc nộp đơn tới lúc được cấp Giấy chứng thực đăng ký thương hiệu độc quyền khoảng 10 đến 12 tháng (với điều kiện là thương hiệu đáp ứng những điều kiện bảo hộ theo nhãn hiệu danh nghĩa và đơn đăng ký nhãn hiệu không bị bổ sung, chỉnh sửa hay bị phản đối)./.

  - Tài liệu công nhận quyền nạp đơn hợp pháp, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền nộp đơn từ người khác (chứng thực, chứng nhận thừa kế hay thoả thuận chuyển giao quyền nạp đơn, gồm cả đơn đã được nộp, giao kèo bàn giao việc hoặc giao kèo lao động v.v).

  - Bản sao đơn ban đầu hay Giấy chứng thực triển lãm trưng bày nếu trong đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo Điều ước quốc tế.

  - Tài liệu công nhận nguồn gốc xuất xứ, huy chương, giải thưởng nếu thương độc quyền có chứa những thông tin đó.

  - Giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền, nếu trên thương hiệu độc quyền có sử dụng những biểu tượng, tên riêng....

  ---> Xem thêm: Nộp đơn đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu?


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).