Hà Nội Tại sao chiếc smartphone LG chạy chậm

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi thardeco, 11 Tháng một 2017.

 1. thardeco Member

  Facebook: thardeco

  Máy Sony sau khi dùng một thời gian máy sẽ chậm hơn so với lúc mới mua. Những lúc như thế bạn sẽ làm gì để sua dien thoai lg g bị chậm của mình? Bơi vậy mà, trung tâm 247, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp khắc phục hiện tượng máy bị chậm sao cho hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Nguyên nhân vì sao điện thoại LG chạy chậm hơn:

  Có khá nhiều lý do dẫn tới điện thoại Sony bị chậm nhưng vẫn có nhiều cách để khắc phục tận gốc thì bạn hãy cân nhắc lựa chọn hướng xử lý tốt nhất.
  điện thoại Sony bị lag do Bloatware: Bloatware là một thuật ngữ để chỉ các ứng dụng người dùng cài vào máy. Những phần mềm này chiếm một lượng lớn dung lượng trên thiết bị vì vậy có thể dẫn tới máy bị chậm hơn rất nhiều.

  điện thoại của bạn đang chứa quá nhiều tệp: Những tệp này thường không được ghi trên hệ thống, và đương nhiên, những file này chiếm gần hết dung lượng của bạn do đó mà máy sẽ hay bị đơ hơn.
  Vì quý khách đang mở rất nhiều ứng dụng không thực sự cần thiết: Khi quý khách mở 2 hoặc 3 ứng dụng sẽ khiến chíp xử lý hoạt động hết công suất dẫn tới điện thoại Sony bị đơ và lag hơn.
  [IMG]

  Phương án khắc phục trong trường hợp điện thoại LG bị lag:
  Thế như những lý do kể trên thì biện pháp sửa chữa cũng tương tự như vậy.
  Trong trường hợp máy bị chậm bạn hãy reset lại thiết bị của mình, việc làm này sẽ giúp cho thiết bị của quý khách có thể được ổn định hơn và chạy mượt mà hơn.
  Gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết ra khỏi máy, điều này có thể giúp cho máy giải phóng được dung lượng và giảm bỏ gánh nặng cho bộ chíp xử lý.
  Không nên lưu trữ quá nhiều dữ liệu thiết bị, gây tốn bộ nhớ máy nên làm cho máy chạy chậm hơn và bị ỳ hơn.
  Xóa bộ nhớ đệm cho máy: bộ nhớ đệm tốn dung lượng máy do đó mà các bạn hãy thường xuyên xóa bỏ các bộ nhớ Cache này, việc này cũng giúp cho điện thoại của bạn chạy nhanh hơn một cách thực sự.
  Tắt mọi chức năng không cần thiết như là: Wifi, GPS, Bluetooth,... nếu như bạn không sử dụng thì bạn nên tắt bỏ để máy được nghỉ ngơi.

  Kết luận

  Máy LG bị đơ không phải là lỗi do nhà sản xuất mà bởi vì người dùng không biết cách bảo quản máy cẩn thận. Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sua dien thoai sony z1 bị chậm, rất vui vì bài viết này có ích cho các bạn.
  Nếu cần các bạn hãy liên hệ:
  TRUNG TÂM SỬA điện thoại 247
  Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982 765 012
  sửa điện thoại sony|sửa điện thoại|sua chua dien thoai lg|sửa chữa điện thoại sky


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).