HCM Tai nghe Urbeats chính hãng tại Beats.vn

Thảo luận trong 'Phụ kiện, linh kiện điện thoại HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi BeatsVn, 6 Tháng mười hai 2016.

 1. BeatsVn New Member

  Facebook: BeatsVn

  Công Ty TNHH Beats Vit Nam.
  Đa ch: 250 Hòa Hưng - Phường 13 - Qun 10 - TP.HCM.
  Hotline: 0937.886.377.

  [IMG][IMG][IMG]
  [IMG]


  Tai nghe Urbeats 2017 th hin s tr trung và tình yêu âm nhc đc bit ca các bn tr. Thiết kế nh gn và siêu nh, d dàng cho bn nghe nhc khi tp th dc, di chuyn hoc tham gia các hot đng ngoài tri. Màu đ ca tai nghe Urbeats 2017 by Dr.Dre 2017 mang đến s nhit huyết, sc sng và c nim đam mê ca tui tr. Phn đu và các nút tai nghe màu trng đ ni bt và to s nh nhàng cho sn phm. Tai nghe Urbeats 2017 được m crom tăng đ bn và to v sáng bóng cùng vi logo chb cách điu được dp ni th hin đng cp sn phm.


  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  [IMG]

  Mang li âm bass sâu nht, nt cao vượt tri và âm trung siêu rõ đ bn không ch nghe mà còn cm nhn âm nhc theo cách hoàn toàn khác bit. Tai nghe Urbeats 2017 chính hãng s dng cht liu phôi thép tinh đ ngăn rung đng và các tín hiu nhiu nh hưởng đến quá trình nghe nhc, du bn có nghe nhc âm lượng ln thì các chi tiết cũng được tái hin tht rõ và trong.

  [IMG]

  Tai nghe Urbeats chính hãng Beats by Dre mang li cho bn âm nhc đúng cht khi s dng cùng vi Beats Audio trên các dòng đin thoi HTC như One X, Sensation XE, Inspire 4G, Status, TITAN, hay Jetstream. Ngoài ra, sn phm còn tương thích vi nhiu thiết b khác như đin thoi iPhone, máy tính bng iPad, đin thoi BlackBerry, LG, Motorola, Samsung Galaxy S4, Focus Flash, Focus và Galaxy Tab.

  Giá bán: 1.990.000đ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).