Tài khoản bị khóa không đăng nhập được facebook

Thảo luận trong 'Dịch vụ tin học HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyenha987, 14 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenha987 New Member

  Facebook: nguyenha987

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa tài khoản facebook khi bất ngờ bị khóa không rõ nguyên nhân. Khi không đăng nhập được facbook mọi người hãy thực hiện các cách sau để không bị mất trang Facebook của mình nhé.
  [IMG]
  cách mở khóa tài khoản


  Gần đây tình trạng bị hủy quền facebook rất phổ biến khiến một số bạn bị khóa Facebook và không đăng nhập được facebook. Bên cạnh đó những Facebook nổi tiếng của các nghệ sĩ cũng bị khóa một cách đồng loạt. Nguyên nhân được xác định là do một nhóm hacker nào đó bày trò khi report để Facebook hủy quền truy cập của mọi người.
  Bạn có thể đã cố gắng để truy cập tài khoản facebook vào một buổi tối, và bất ngờ nhận một tin nhắn rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa không đăng nhập được facebook vì lý do bảo mật hay spam nào đó. Điều này chắc chắn sẽ làm bạn hơi bị bất ngờ, không hiểu vì sao. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng điền hoặc nhập bừa các thông báo về yêu cầu xác minh, hướng dẫn,… của Facebook. Bởi việc không đăng nhập được Facebook của bạn đôi khi đơn giản chỉ là Facebook muốn yêu cầu bạn xác minh tài khoản thôi.
  [IMG]
  facebook bị khóa


  Lý do mà không đăng nhập được facebook và nhận thông báo Facebook đã bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa.


  • Tài khoản giả: Nếu bạn không sử dụng tên thật của bạn vào facebook cuối cùng sẽ tìm ra.
  • Misrepresenation: Nếu bạn đã tạo một trang đóng giả một người hoặc một tổ chức đó sẽ bị khóa hoặc thậm chí khóa vĩnh viễn mà không có cảnh báo.
  • Tham gia nhóm cộng đồng : Bạn đã tham gia quá nhiều nhóm. Giới hạn tối đa chỉ là 200 nhóm cho mỗi người dùng.
  • Spam tin nhắn hoặc comment: Nếu các bạn đăng quá nhiều tin nhắn trong một bức tường hoặc trong một nhóm trong một khoảng thời gian cực ngắn, nó có thể được coi là thư rác.
  • Bạn bè : Bạn có thể có quá nhiều bạn .Facebook đã thiết lập một chính sách tối đa 5000 bạn bè vì vậy lý do này là rất hiếm.
  • Theo Tuổi : Bạn là dưới 18 tuổi và không thuộc một phần của một nhóm trường cấp cao nào đó.
  • Nội dung gây khó chịu : Bạn viết nội dung xúc phạm ai đó.
  • Tần số : Bạn có thể đã thực hiện qua nhiều yêu cầu kết bạn hoặc đăng quá mức nhiều bài viết trên tường (đặc biệt là với một nội dung giống hệt nhau) trong cùng một khoảng thời gian ngắn.
  • Hack : Ai đó có thể đã cố gắng để truy cập vào tài khoản của bạn nên Facebook yêu cầu bạn xác minh rằng bạn là thật.
  • Phần mềm hại : Nếu đó là một vấn đề tiềm năng, bạn sẽ được trình bày với một khi đăng nhập, nhắc bạn để quét máy tính của bạn. Mặc dù bạn có thể đã có một cập nhật chương trình virus nhưng lưu ý rằng phần mềm độc hại không phải thực sự là một “virus vì vậy nó có thể không được phát hiện dễ dàng.
  • Đổi Pass liên tục nhiều lần trong một ngày!!!
  Hướng dẫn cách mở khóa khi không đăng nhập được facebook

  Nếu bạn đang bị khóa tài khoản và không đăng nhập được facebook tạm thời, bạn có thể tùy chọn để thiết lập lại thông tin đăng nhập của bạn bằng một trong hai phương pháp này:
  1) Xác thực bằng điện thoại:
  Rất có thể bạn không nhận được mã xác thực, vì vậy hãy đọc kỹ phần này!
  Với các trường hợp bị khóa ngay lập tức sau khi đăng nhập không thành công. Facebook sẽ hiện hộp thoại thông báo tài khoản facebook bị khóa và Nút tiếp tục (Next) để Verify tài khoản facebook của các bạn.
  Để mở khóa, bạn chọn Tiếp tục nhé. Nhập mã bảo vệ như hình dưới:
  [IMG]
  nhập mã bảo vệ


  Facebook sẽ đề nghị bạn xác thực tài khoản facebook qua số điện thoại. Bạn chọn “Enter a phone number” và nhập số điện thoại của bạn vào thôi.
  Chú ý: Nhiều bạn đã nhập số điện thoại vào nhưng không thấy gửi mã xác minh, sau đó lại tiếp tục yêu cầu gửi lại nhiều lần hoặc điền bừa vào. Điều đó sẽ dẫn tới rất khó khăn để lấy lại được tài khoản.
  Nếu bạn không nhận được mã xác thực của Facebook thì hãy xem xét lại những yếu tố sau trước khi yêu cầu gửi mã xác thực tiếp theo nhé:
  • Số điện thoại này phải chưa được dùng để xác minh một tài khoản Facebook nào khác.
  • Điền số điện thoại xác minh các mạng này sẽ nhận mã xác minh tốt nhất: Mobifone, Vietnammobile, Gmoblie hoặc Vinaphone. Viettel mình cũng đã thực hiện được, tuy nhiên xác xuất là không cao, vì thế nếu không được bạn nên tìm một số khác.
  • Cách khác: Nếu là mạng Viettel soạn F gửi đến 9223. Khi đã nhận được mã xác minh rồi thì soạn: Hủy gửi 9223 nhé.
  Sau khi nhập số điện thoại, Facebook sẽ gửi cho bạn CODE về, việc đơn giản cuối cùng là các bạn nhập chúng vào. Facebook xác thực thành công sẽ cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản.
  2) Xác minh bằng nhận diện bạn bè:
  • Cách này trong một số trường hợp sẽ được Facebook đề nghị xác minh.
  • Cơ hội chỉ là 1 lần duy nhất, nếu bạn không tận dụng nó thì sẽ không dùng lại được nữa.
  • Facebook sẽ đưa ra một số bạn bè của bạn bằng ảnh đại diện hoặc Tag ảnh. Bạn sẽ chọn đúng là Ok.
  • Khuyên rằng nếu nhiều bạn vớ vẩn quá bạn nên search lại mấy cái tên cho chắc chắn rồi hãy next nhé.
  Hi vọng bài viết trên phần nào giúp ích cho các bạn khắc phục lỗi không vào được facebook.
  Chúc các bạn thành công!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).