Hà Nội TAG Heuer Carrera Mikrograph phiên bản kỷ niệm 100 năm

Thảo luận trong 'Đồng hồ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi huybin8196, 26 Tháng sáu 2017.

 1. huybin8196 New Member

  Facebook: huybin8196

  Đây là dòng Đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Carrera Mikrograph được sản xuất với chỉ 100 mẫu để kỷ niệm 100 năm ngày ra mắt sản phẩm Đồng hồ của hãng .
  [IMG]

  Lịch sử Mikrograph: Câu chuyện của Mikrograph bắt đầu vào năm 1914, khi Charles Auguste, con trai của Edouard Heuer, yêu cầu nhân viên thiết kế Đồng hồ chính xác gấp 5 đến 10 lần bất kỳ dòng Đồng hồ nào trên thế giới. Kết quả vượt trên mong đợi: Hệ thống và bộ thoát dao động với tần số 360,000 vph, chính xác tới 1/100 giây.
  Xem thêm Đồng hồ thời trang giá rẻ tại tphcm
  [IMG]

  Phiên bản đặc biệt này có phong cách cổ điển, với mặt số màu trắng thủ công mỹ nghệ, những chữ số được sơn đẹp, và thiết kế lấy cảm hứng từ Đồng hồ bấm giờ thể thao hiện đại.
  Lớp vỏ được trang bị với giá đỡ để bàn và phần đế cho phép Đồng hồ lắp cố định vào bảng điều khiển ô-tô, như là một Đồng hồ và công cụ đo thời gian như lời của TAG Heuer
  Xem thêm Đồng hồ thụy sĩ giá tốt nhất
  [IMG]

  Năng lượng đồng hồ nam thời trang Mikrograph đến từ động cơ 480 thành phần có 2 cơ chế: 1 cơ chế đo thời gian, cơ chế kia để bấm giờ. Mỗi cơ chế có bộ truyền, trống và bộ thoát riêng. Cơ chế đầu để hiển thị giờ, phút, giây và ngày, dao động ở tần số 28,800 vph(4Hz), và có khả năng dự trữ năng lượng tới 42h. Còn cơ chế thứ 2 điều khiển chức năng bấm giờ 1/100 giây. Nhờ có chế độ bồi hoàn linh hoạt, cơ chế này có vận tốc lên tới 360,000 vph (50Hz).
  Khả năng đọc giờ được tăng cường bởi chiếc kim thép với hiển thị bấm giờ, kim giờ và kim phút có hình lá tròn tương tự như dòng Roaring Twenties. Phần hiển thị năng lượng dự trữ ở vị trí 9h, còn cửa sổ chỉ ngày ở vị trí 4h30.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).