Sức hấp dẫn cho chàng

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabansi, 6 Tháng tám 2010.

 1. muabansi New Member

  <h1>Sức hấp dẫn của chàng qua đồ lót

  Đừng đơn điệu khi chỉ nghĩ rằng, đồ lót nam không cần chú ý nhiều! Nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều ý nghĩa hơn thế nếu trau chuốt món đồ chíp chíp này!
  Có rất nhiều lý do mà nam giới “buông thả” với chính vũ khí thường ngày này, ngoài quan điểm truyền thống, ngại ngùng… mà cánh mày râu thường phó mặc thứ trang phục này cho mẹ hoặc vợ, thậm chí nếu đi mua thì cũng tặc lưỡi một cách nhanh chóng.
  Nhưng theo nhiều ý kiến của chuyên gia thời trang cũng như tâm lý khi phân tích, những năm gần đây, đồ lót nam đã được biến tấu đa dạng hơn rất nhiều! Nó cũng góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn của đàn ông, đặc biệt là cả chuyện chăn gối.
  Hãy tưởng tượng, bạn đã quá quen với những chiếc quần đơn giản không có độ thấm hút và đàn hồi tốt, và màu sắc cũng chỉ là xanh, đen hoặc trắng, không hề ấn tượng. Tại sao lại không thể thay đổi nhỉ?
  Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều nhãn hiệu đồ lót uy tín như: DG, Calvin Klein… để bạn tham khảo. Ngoài kiểu dáng hình tam giác truyền thống, mẫu thiết kế kiểu quần chẽn ngắn ôm và có tính năng co giãn tốt cũng tạo cảm giác rất thoải mái và tốt cho “cậu nhỏ”.
  Để bạn có lựa chọn phong phú hơn, những thiết kế mới mà nhãn hiệu nổi tiếng SHOP MEN 20 BÁT SỨ giới thiệu mới đây cũng là chủ đề hết sức thú vị để bạn tham khảo. 
  </h1>  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).