Hà Nội Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội RAM tiêu thụ

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 6 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  IBM sẽ bắt đầu hỗ trợ SMP cho OS / 2 Warp Server vào cuối tháng 9, và công ty lại có ý kiến ​​rằng nó không phải là cam kết với hệ điều hành mạng (NOS).
  Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội
  OS / 2 Warp Server SMP sẽ mở rộng đến 16 bộ vi xử lý, mặc dù tập trung vào các hệ thống bốn bộ xử lý. Một phiên bản beta của sản phẩm đã thực hiện "như được quảng cáo", theo một người sử dụng tại một trang web beta. William Hidden, nhà thiết kế phần mềm của Chiron Diagnostics, một nhà cung cấp thiết bị y tế ở Medfield, Massachusetts cho biết: "Không có ứng dụng nào tôi đã thất bại.

  Chiron chạy các ứng dụng như email trên hệ điều hành của IBM và có thể phát triển một ứng dụng đo mức độ oxy máu cho OS / 2 Warp. "SMP dường như mất rất nhiều bộ nhớ, nhưng tôi hy vọng rằng," Hidden nói, trích dẫn một gia tăng 15% đến 20% RAM tiêu thụ khi triển khai SMP trên hai bộ vi xử lý.

  Mặc dù có sự hỗ trợ sắp tới của SMP, chuyên gia phân tích Will Zachman, một người ủng hộ OS / 2 lâu năm, đã công khai đặt câu hỏi về cam kết của IBM đối với hệ điều hành trong bài đăng trên CompuServe. Tuy nhiên, các đại diện công ty đang nhấn mạnh rằng OS / 2 Warp tạo ra doanh thu hàng năm 1 tỷ USD cho IBM và cam kết của công ty vẫn mạnh.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết
  Theo một quan chức công ty ở Austin, Texas, "Đây là năm bận rộn nhất trong lịch sử OS / 2".

  Hidden nói ông không sợ bất kỳ sự sụt giảm trong cam kết của IBM đối với OS / 2. Hỗ trợ SMP đã được coi là quan trọng đối với OS / 2 Warp Server để cạnh tranh với NOSes đối thủ. Microsoft và Novell đều hỗ trợ SMP trong Windows NT và NetWare.

  Hỗ trợ SMP sẽ là một sản phẩm bổ sung miễn phí cho Warp Server Advanced, nhưng công ty có thể bó nó trong tương lai. OS / 2 Warp Server SMP cũng có các cải tiến như tối ưu hóa bộ nhớ hiệu suất cao và hỗ trợ bộ nhớ ảo mở rộng.
  Liệu giá mới của Xtra có phải là dấu hiệu cho thấy kế hoạch tiếp thị và giá cả hiện tại của Telecom ISP đã thất bại hay là một phần trong kế hoạch mua một lượng lớn ngành công nghiệp địa phương?
  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).