Hà Nội Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội nâng cấp máy chủ

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 7 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Quản lý mạng từ xa ngày càng trở nên tích hợp với các giải pháp phần cứng mới nhất từ ​​các nhà cung cấp lớn. Nhưng nếu bạn không sẵn sàng để nâng cấp máy chủ của mình để có được quản trị từ xa, bạn có thể trả tiền cho bạn để xem phiên bản 2 của DMS (Desktop Management Suite) của Seagate Software.
  Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội
  DMS đại diện cho một sự kết hợp mạnh mẽ của hàng tồn kho, phân phối phần mềm, môđun điều khiển từ xa và phần mềm chống virus cung cấp cho các quản trị viên CNTT một giải pháp máy tính để bàn thống nhất mạnh mẽ.

  Các ứng dụng trong DMS bao gồm Winland, phần mềm tự động kiểm tra 32-bit LAN và phần mềm quản lý đánh giá; WinINSTALL, giải pháp phân phối phần mềm 16-bit và 32-bit; Và Kiểm soát Virus. Tất cả các ứng dụng này được giữ lại với nhau bởi một phiên bản cập nhật của Proxy, mà bây giờ có thể cho phép quản trị viên xem và điều khiển máy trạm Windows 32-bit, một tính năng mới cho DMS phiên bản 2.

  Thêm vào phiên bản 2 là Phần mềm Đo và Theo dõi Nguồn (SMART), một ứng dụng cho phép quản trị viên mạng giám sát việc tuân thủ các ứng dụng và kiểm soát việc sử dụng phần mềm. SMART đưa ra các báo cáo lịch sử chi tiết cho phép theo dõi các ứng dụng trong một khoảng thời gian, bao gồm những người dùng truy cập vào ứng dụng và thời gian.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết
  Winland là một ứng dụng quản lý tài sản tự động 32-bit hiệu suất cao, được thiết kế để đơn giản hóa việc thu thập, theo dõi và báo cáo các máy tính cá nhân tương thích IBM và được nối mạng và phần kiểm kê phần cứng và phần mềm của Macintosh. Cho dù dữ liệu thu thập được là IBM hay Mac, các đại lý thu thập Macintosh được xây dựng trong Winland có thể lưu trữ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu của IBM. Winland hỗ trợ tiêu chuẩn DMI là ODBC mức 2 và bao gồm một công cụ cơ sở dữ liệu SQL mạnh mẽ tương thích với các chương trình của bên thứ ba.

  Kiểm soát virus đã được bao gồm để bảo vệ máy trạm và máy phục vụ tập tin bằng cách sử dụng một hệ thống các khối và các biện pháp bảo vệ, và sự xuất hiện của nó trong DMS đảm bảo mạng của bạn có khả năng phòng vệ hiệu quả chống lại các cuộc tấn công của virus. Nếu được phát hiện, Virus Control cho phép bạn giải quyết vấn đề bằng nhiều cách - bao gồm cả khả năng kiểm dịch hoặc xóa và sửa tệp lưu trữ. Tiến trình của một virut có thể được theo dõi trên mạng với sự trợ giúp của các tùy chọn báo cáo và đăng nhập linh hoạt, các tính năng cũng giúp phát hiện ra điểm xâm nhập của virut.

  Cài đặt ứng dụng trên một máy trạm nối mạng được WinINSTALL kiểm soát, cho dù nó chạy Windows 95, Windows NT hay thậm chí là Windows 3.1x. Hỗ trợ 32-bit bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho các tên file dài, các phím tắt Windows Registry 32-bit và Windows 95. WinINSTALL cho phép nén hoàn toàn các gói từ xa được tạo ra tập trung trên mạng và gửi qua các kết nối modem hoặc liên kết email đến máy tính xách tay và máy tính từ xa không kết nối trực tiếp vào mạng.
  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng
  Phiên bản Quản lý Máy tính để bàn của Seagate phiên bản 2 có giá bán lẻ là $ 3565 (không bao gồm thuế GST) đối với giấy phép 50 người dùng và được phân phối tại địa phương bởi Mạng Thông tin,


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).