Hà Nội Sửa Macbook Tại Hà Nội tiếp thị phần mềm

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 7 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã nghe lời khai của các nhà xuất bản phần mềm Mỹ và những người khác trong cuộc chiến pháp lý tiếp tục đối với việc xuất khẩu phần mềm với sự mã hóa mạnh mẽ. Hiện tại, chính phủ không cho phép xuất khẩu phần mềm được mã hóa với độ dài lớn hơn 40 bit.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội
  Theo Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm (BSA), một nhóm thương mại đại diện cho các nhà sản xuất phần mềm trên thị trường đại chúng, các nhân chứng làm chứng tại buổi điều trần của Uỷ ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kỳ tại Washington, DC bao gồm các đại diện từ Lotus và Netscape. BSA và những người khác đang kêu gọi xuất khẩu phần mềm bằng cách sử dụng mã hóa 56-bit, tiêu chuẩn thế giới, theo BSA. Theo Diane Smiroldo, Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề công cộng tại BSA, chỉ riêng biện pháp này sẽ làm tăng thêm vị trí cạnh tranh của các nhà sản xuất phần mềm Hoa Kỳ.

  Smiroldo cho biết: "Chúng tôi sẽ có thể cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng với các đối thủ nước ngoài, những người đã tiếp thị phần mềm với mã hóa mạnh hơn 40-bit.

  Smiroldo cho biết các công ty phần mềm của Mỹ là những công ty phần mềm duy nhất trên thế giới bị chính phủ cấm bán các sản phẩm mật mã mạnh ở nước ngoài. Mặc dù các công ty phần mềm Hoa Kỳ hiện có khoảng 75% thị phần phần mềm toàn cầu, nhưng vị trí mạnh này có thể trượt nếu các giới hạn mã hóa 40-bit vẫn là luật, theo Smiroldo.
  Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  Tuy nhiên, một số câu hỏi yêu cầu bồi thường. Với phần mềm, "cơ sở cạnh tranh là tiếp thị chứ không phải công nghệ", Brian Murphy, một nhà phân tích của The Yankee Group ở Boston, nói. "Ở một mức độ đáng kể, năng lực tiếp thị là yếu tố quyết định thành công lớn hơn sự thành công của công nghệ."

  Tuy nhiên, theo BSA, các nhân chứng tại buổi điều trần của ủy ban đang nhấn mạnh yêu cầu bồi thường của họ, kêu gọi các biện pháp khác ngoài việc mã hóa 56-bit, bao gồm tự động tăng chiều dài khóa bằng hai lần mỗi hai năm, để theo kịp tiến bộ về máy tính.

  Mặc dù Tổng thống có quyền bãi bỏ lệnh cấm xuất khẩu, BSA và các cơ quan khác yêu cầu Quốc hội xem xét thay đổi luật pháp.
  Sửa Laptop Cầu Giấy


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).