Hà Nội Sửa Macbook Tại Hà Nội quản lý năng lượng

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 6 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  New Zealand đã gia nhập Hoa Kỳ, Nhật Bản và Thụy Điển để thông qua chương trình Energy Star của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội
  Sự chứng thực này là một phần trong chiến dịch hiệu quả thiết bị văn phòng của quốc gia do Cơ quan Tiết kiệm và Hiệu quả Năng lượng của New Zealand (EECA) của New Zealand gọi là "Tắt".

  Là một phần của chiến dịch, EECA đang yêu cầu 1000 người dùng CNTT hàng đầu của New Zealand vào thúc đẩy việc tắt máy tính cá nhân vào cuối giờ làm việc. Chín nhà cung cấp IT chính hỗ trợ chiến dịch này là Acer, Apple, AST, Compaq, Digital, IBM, PC Direct, Toshiba và Total Peripherals. Những người sử dụng CNTT lớn đã hỗ trợ chiến dịch này là Telecom, Westpac, ECNZ, TranzRail, Thư viện Quốc gia, Bộ Giáo dục và Lực lượng Quốc phòng của New Zealand.

  Chương trình Energy Star quy định chi tiết kỹ thuật cho các thiết bị văn phòng tiết kiệm năng lượng và những sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật có nhãn logo Energy Star và có tùy chọn ngủ nếu máy không được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Máy tính trở lại cuộc sống khi chạm vào con chuột hoặc bàn phím.
  Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  Giám đốc chương trình cao cấp của EECA, ông Chris Waghorn, cho biết nếu máy chưa tới ba tuổi, hầu như chắc chắn sẽ có một chip phần mềm quản lý năng lượng đã được lắp đặt, nhưng với một số máy móc, thì phải cài đặt tùy chọn ngủ sau khi mua.

  EECA ước tính một tổ chức với 50 máy tính cá nhân có thể tiết kiệm được 4.000 đô la một năm và ngăn chặn 33 tấn khí thải carbon dioxide nếu mỗi máy tính được tắt vào cuối ngày.

  Và, nếu so sánh ngành công nghiệp chéo được thực hiện, chủ nghĩa tình dục trong lĩnh vực công nghệ trông khá nhẹ so với một số ngành nghề khác.

  Đơn giản chỉ cần nhìn vào số liệu thống kê và đổ lỗi cho một ngành công nghiệp để loại trừ hoặc phân biệt đối xử với phụ nữ, hoặc thực sự là bất kỳ nhóm nào khác. Hạt giống bất bình đẳng được gieo ra từ lâu trước khi phụ nữ thậm chí còn bước vào ngành công nghiệp CNTT.
  Sửa Laptop Cầu Giấy
  Không ai trong số đó nên đọc, tuy nhiên, như phủ nhận rằng phụ nữ phải khó khăn hơn và đi xa hơn thường xuyên hơn nam giới để đi đầu trong CNTT hoặc bất kỳ ngành công nghiệp khác. Là một phụ nữ thành công của MIS quản lý nói: "Chúng tôi có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết. Nhưng phụ nữ vẫn phải tăng trên cơ hội mỗi inch của đường đi."


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).