Hà Nội Sửa Macbook Sửa Chữa Máy Tính giảm giá vì cuối

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi beshuhuhu, 10 Tháng bảy 2017.

 1. beshuhuhu New Member

  Facebook: beshuhuhu

  Các phương tiện truyền thông xã hội đã bùng nổ với sự tức giận khi Hiệp hội Bóng đá tuyên bố rằng họ sẽ bán áo sơ mi Anh mới nhất với giá £ 90.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín http://congtysualaptop.net/sua-macbook

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Vâng, đó chỉ là giá của áo sơ mi.

  Quần short sẽ có giá 25 bảng Anh (30 đô la, 41 đô la) và tất với giá 12 bảng. Với giá £ 127, đó là bộ PE đắt nhất mà bạn có thể mua.

  Sáng nay, tôi nhận được một email từ Change.org , kêu gọi người hâm mộ tẩy chay mua bộ kit mới do Nike sản xuất.

  Những người ủng hộ đội tuyển bóng đá Anh có thể nghĩ rằng đó là một trò đùa đầu tiên của April Fools 'Day, nhưng nếu chúng ta lùi lại một bước, tại sao FA không đòi hỏi nhiều?

  Có lỗi của nó là giá vé bóng đá rất cao, người chơi được trả nhiều hơn trong một tuần so với nhiều người trong chúng ta qua nhiều năm, rằng họ có thể tính phí £ 90 cho một chiếc áo mới trông rất giống với tất cả những người khác ?

  Chúng tôi, như những người hâm mộ, là để đổ lỗi.

  Đặt nó theo cách này, nếu bạn sở hữu một cửa hàng nhỏ và bạn bán được rất nhiều thứ bạn đang bán thì bạn sẽ không tăng chi phí của nó theo thời gian?

  Thật không may cho chúng tôi, những người hâm mộ, giá đã tăng đáng kể. Chúng ta đều rên rỉ về nó nhưng chúng ta không làm bất cứ điều gì về nó.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
  Ngay cả khi nhiều người hâm mộ đã quyết định không mua áo, vẫn còn hàng triệu người sẽ không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới.

  Cá biệt, chúng ta không thể tạo sự khác biệt cho bầu trời cao giá liên kết với bóng đá hàng đầu.

  Nói chung chúng ta cũng không thể.

  Và khi chúng tôi trả nhiều tiền hơn, các cầu thủ được thanh toán nhiều hơn. Chúng tôi rên rỉ liên tục về những người chơi kiếm được quá nhiều tiền cho những gì họ làm, điều đó không thể phủ nhận sự thật, nhưng chúng ta phải nuối tiếc họ sao?

  Có bao nhiêu người đã để lại một công việc để kiếm thêm tiền ở nơi khác? Chỉ vì họ được trả nhiều tiền hơn, không có nghĩa là họ không được phép làm như vậy.

  Đó là một vòng tròn luẩn quẩn.

  Giá trò chơi đẹp

  Trong năm 2011, có thông báo rằng trong hai thập kỷ qua, giá vé trung bình của ngày kết thúc đã tăng lên 1.000%.

  Vào năm 1989, giá rẻ nhất để đến Anfield là 4 bảng một vé, năm 2011 là 45 bảng Anh. Bóng đá đã không được hoàn toàn bằng chứng suy thoái mặc dù.

  Theo khảo sát của BBC năm 2013, trong hai năm trở lại đây, giá vé trung bình giảm 5%. Nhưng giá lại tăng trở lại khi nền kinh tế bắt đầu có động lực.

  Là người hâm mộ, chúng tôi có thể nói lên ý kiến ​​của chúng tôi, nhưng với tư cách khách hàng, chúng tôi không có khả năng yêu cầu giảm giá vì cuối cùng chúng tôi vẫn phải trả giá.

  Tất cả sự tức giận này lên bao nhiêu tiền một chiếc áo sẽ tốn kém, nhưng bóng đá là một con bò sữa.

  Bóng đá theo nguyên tắc giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh khác. Tại sao lại không có phản đối kịch liệt khi Ralph Lauren tính phí 115 đô la cho một chiếc áo phông đen? Bởi vì đó là tiêu chuẩn.
  Sửa Chữa laptop Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/
  Chúng tôi hy vọng sẽ trả nhiều hơn cho nhãn, do đó chúng ta nên đi đến quan hệ với thực tế là chúng ta nên mong đợi để trả nhiều hơn cho tất cả những thứ liên quan đến bóng đá.

  Tội phạm duy nhất của FA là nó tăng khá mạnh. Nếu họ đã nới lỏng chúng tôi vào nó trước đó, chúng tôi sẽ không có mt một mí mắt.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).