Sửa Macbook Sửa Chữa Laptop đã bị tràn ngập với

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi beshuhuhu, 13 Tháng bảy 2017.

 1. beshuhuhu New Member

  Facebook: beshuhuhu

  Vào tối chủ nhật khi Barcelona thi đấu với Villarreal, thế giới đã bị hậu vệ Brazil Dani Alves của Barca chặn đứng nạn phân biệt chủng tộc theo cách độc đáo của riêng mình.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín http://congtysualaptop.net/sua-macbook
  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Các phương tiện truyền thông xã hội đã bị tràn ngập với sự hậu thuẫn của người đã đứng lên chống lại sự lạm dụng phân biệt chủng tộc mà ông nhận được khi ông nhặt được, và lấy một quả cay ra khỏi, một quả chuối đã được ném theo cách của ông trong khi ông đang dùng một góc.
  Tuy nhiên, cách mà Alves tự xử lý chính mình có thể không tự phát như những người đầu tiên nghĩ đến.
  Vụ việc đã được cho là một kế hoạch tiếp thị thông minh của Alves, đồng đội Barcelona và đồng đội của ông, Neymar, và một công ty tiếp thị ở Brazil.
  Báo chí Tây Ban Nha, AS, tuyên bố kế hoạch này đã được quyết định trước và Alves hay Neymar sẽ có một quả chuối ném vào họ trong khi chơi, thật đáng buồn là một sự xuất hiện thường xuyên ở Tây Ban Nha, họ đã lấy nó và lấy Một vết cắn ra khỏi nó để tạo ra một chiến dịch tiếp thị lan truyền chống lại chủ nghĩa phân biệt chủng tộc.
  Neymar ban đầu là cầu thủ mà Loducca, công ty tiếp thị Brazil, muốn ăn chuối như ông có một thế giới rộng lớn hơn sau đây, với Dani Alves là người bắt đầu chiến dịch truyền thông xã hội.
  Tuy nhiên, Neymar đã vắng mặt vì chấn thương, vì vậy vai diễn đã bị đảo ngược.
  Sửa Chữa laptop Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/
  Trong vòng vài phút sau khi vụ việc xảy ra, Neymar đã đăng một bức ảnh trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình, trong đó ông ăn chuối cùng với mã số "just we'reallmonkeys", với hàng ngàn người hâm mộ và các ngôi sao thể thao nổi tiếng khác.
  Đối tác trong công ty quảng cáo Loducca, Guga Ketzer, người tuyên bố ông làm việc cho dự án với Meio e Mensagen, Brazil và các ngôi sao Brazil, nói với truyền thông Tây Ban Nha AS: "Hành động nói to hơn lời nói".
  "Một cử chỉ không cần dịch và những gì chúng ta đang thấy là điều này đã lan truyền trên toàn cầu. Ý tưởng là cho Neymar ăn chuối, nhưng cuối cùng nó là Alves, và điều đó hoạt động giống nhau.
  "Cách tốt nhất để đánh bại định kiến ​​là để lấy sting ra khỏi hành động phân biệt chủng tộc để nó không phải là lặp lại.
  "Chúng tôi đã tạo ra bản sao #somostodosmacacos [bản dịch tiếng Tây Ban Nha với # chui chuồn chuồn], với cử chỉ ăn chuối, và nó đã trở thành một phong trào."
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
  Mặc dù thực tế nó đã được tiết lộ dưới dạng một chiến dịch tiếp thị, nhưng thế giới thể thao vẫn còn vững chắc phía sau Alves và Neymar.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).