Hà Nội Sửa Macbook Sửa máy tính không thể hoàn thành

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi beshuhuhu, 7 Tháng bảy 2017.

 1. beshuhuhu Member

  Facebook: beshuhuhu

  Tương lai kinh tế của Anh có vẻ sáng sủa hơn kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 nhưng một cơ quan giám sát việc làm đã cảnh báo một sự gia tăng đột ngột về tình trạng thiếu hụt kỹ năng có thể khiến cho nền kinh tế hồi phục trở lại.

  Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín http://congtysualaptop.net/sua-macbook
  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Theo một báo cáo của Ủy ban Việc làm và Kỹ năng Vương quốc Anh (UKCES), số lượng việc làm trống tại Anh đã trở lại mức trước khủng hoảng.

  Nhưng tổ chức này cho biết cái gọi là "thiếu nhân công thiếu năng lực" - nơi các doanh nghiệp không thể tìm được tân binh với những kỹ năng cần thiết - đang tăng nhanh gấp đôi.

  Theo Douglas McCormick, "Mặc dù số lượng tuyển dụng tăng lên là một dấu hiệu tốt cho thấy nền kinh tế đang hồi phục, có một khả năng thực sự là các doanh nghiệp có thể sẽ không thể tận dụng được sự cải thiện này bởi vì họ không có đúng người" , Một ủy viên của UKCES.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
  Liên quan
  Thiếu kỹ năng Anh có thể khiến phục hồi kinh tế trong tình trạng nguy hiểm
  Perkins đánh giá các cuộc gọi vào Cộng đồng Cơ khí Anh để Tackle thiếu Kỹ năng
  Thất nghiệp thanh thiếu niên Anh: Các nhà tuyển dụng Anh cảnh báo về kỹ năng không phù hợp
  Ông giải thích: "Điều này cho thấy các doanh nghiệp cần phải bắt đầu nghĩ tới việc lên kế hoạch cho các kênh tài năng của mình - không phải chờ đến khi họ không thể hoàn thành hợp đồng do thiếu nhân viên có tay nghề".

  Cuộc khảo sát kỹ năng sử dụng lao động đã thẩm vấn hơn 90.000 người sử dụng lao động, đã tìm thấy 559.600 vị trí tuyển dụng tại Anh - tăng 45% so với năm 2009.

  Tuy nhiên, nghiên cứu cũng cho thấy số lượng tuyển dụng thiếu lao động có kỹ năng tăng gần gấp đôi trong cùng thời kỳ, tăng từ 63.100 lên 124.800.

  Nói chung, thiếu lao động thiếu lao động - xảy ra khi người sử dụng lao động không thể tìm được những người có đủ kỹ năng và trình độ để thực hiện công việc - hiện chiếm hơn một phần năm trong số tất cả các vị trí tuyển dụng (22%) tăng từ một phần sáu (16%) trong năm 2009 .

  Matthew Hancock, Bộ trưởng về kỹ năng và doanh nghiệp, nói: "Người sử dụng lao động trong một số lĩnh vực báo cáo sự thiếu hụt kỹ năng liên tục, đó là lý do tại sao tôi đã làm việc chăm chỉ để thiết kế một hệ thống kỹ năng rất nghiêm túc trong việc đào tạo nó cung cấp và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động.
  Sửa Chữa laptop Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/
  Ông nói thêm: "Với con số kỷ lục trong việc làm khi nền kinh tế tiếp tục phát triển, chúng ta phải có một lực lượng lao động có tay nghề được trang bị để làm việc trong nền kinh tế hiện đại và cạnh tranh một cách hiệu quả trong cuộc đua toàn cầu".


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).