Hà Nội Sửa Macbook đã không thể đảm

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi beshuhuhu, 11 Tháng bảy 2017.

 1. beshuhuhu Member

  Facebook: beshuhuhu

  Tỷ phú Mike Ashley đã gây bất ngờ cho Sports Direct sau khi bán 7% cổ phần của nó, bán cho một nhóm bán lẻ giá rẻ trị giá hơn 220 triệu bảng Anh.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín http://congtysualaptop.net/sua-macbook

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Chủ tịch Newcastle United đã bán cổ phần trong nhà bán lẻ thể thao chỉ vài ngày sau khi anh bị các cổ đông khác của Sports Direct từ chối khoản tiền thưởng 73 triệu bảng (88 triệu USD, 122 triệu USD).

  Ông Dave Singleton, giám đốc điều hành và chủ tịch của Ủy ban Thù lao của Sports Direct, cho biết: "Trong các cuộc thảo luận với các cổ đông của tổ chức, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của một số cổ đông lớn nhất của chúng tôi, Chúng tôi đã không thể đảm bảo mức phê duyệt cần thiết của cổ đông. "

  Sports Direct từ chối bình luận về vấn đề này, làm cho các nhà đầu tư đoán xem tại sao ông lại bán một phần của thương hiệu.

  Ashley, 49 tuổi, phó chủ tịch của công ty, đã bán 25 triệu cổ phiếu cho nhóm ngân hàng Goldman Sachs, đang tìm kiếm để bán cổ phần với giá từ 8.50 đến 8.70 bảng. Nó không tiết lộ giá nó trả nhưng cổ phiếu đóng cửa ở mức 8.93 bảng - giảm 3%.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
  Liên quan
  Cổ phiếu Trực tuyến Thể thao Sau khi Bán Cổ phần Hại của Mike Ashley
  Người sáng lập thể thao Mike Ashley bỏ ra khoản tiền thưởng 73 triệu bảng
  Ashley phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý với vụ mua nhà của Fraser
  Mike Ashley: Từ Người chơi Bóng rổ đến Doanh nhân Tỷ phú
  Mặc dù bán, cổ phần của Ashley trong Sports Direct vẫn còn trị giá hơn 3 tỷ bảng Anh và cổ phần của ông trong kinh doanh hiện nay là 57,5%.

  Ashley cũng đã trở thành tiêu đề trong tuần này sau khi thông báo rằng ông đã mua 11% cổ phần trong House of Fraser trong những trường hợp gây tranh cãi.

  Được biết vào hôm thứ Sáu rằng Tập đoàn Sanpower của Trung Quốc đã mua 89% cửa hàng bách hóa của Anh với giá 450 triệu bảng.

  Thỏa thuận giữa ông trùm bán lẻ Scott và Sir Tom Hunter, người bán cổ phần, bị cáo buộc bỏ qua "thủ tục thích đáng", và House of Fraser đang đe dọa hành động pháp lý chống lại cặp đôi này.
  Sửa Chữa laptop Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/
  Nhà Fraser nói rằng giao dịch giữa Hunter và Ashley sẽ không ảnh hưởng gì đến việc bán công ty cho Sanpower.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).