Hà Nội Sửa Laptop Cầu Giấy nhu cầu ngày càng tăng

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 17 Tháng bảy 2017 lúc 09:13.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Netscape sẽ cung cấp một "máy chủ hệ thống thành phần" trong phiên bản tiếp theo của Communicator Web client vào cuối năm nay hoặc đầu năm 1998.
  Sua Laptop Cau giay
  Marc Andreessen, Phó chủ tịch cấp cao về công nghệ và đồng sáng lập của Netscape cho biết, sản phẩm sẽ cung cấp cho người sử dụng một cách hiệu quả hơn để theo dõi và lọc thông tin có trong một loạt các hệ thống email kết nối với mạng intranet và Internet của họ. Tại Triển lãm Công nghệ Máy tính Doanh nghiệp và Mạng, thường được gọi là CAMP.

  Andreessen cho biết: "Hiện nay có rất nhiều thông tin quá tải đối với người sử dụng, nó sẽ buộc một sự thay đổi trong cách họ theo dõi thông tin mà họ thực sự cần, phù hợp với công việc của họ.

  Với sự gia tăng số lượng người dùng doanh nghiệp đang trao đổi kinh doanh giữa các doanh nghiệp với các siêu thị và Internet, nhu cầu ngày càng tăng để quản lý lưu lượng dữ liệu này từ các vị trí trung tâm tốt hơn. Vì lý do này, Andreessen nói Netscape sẽ tập trung mạnh vào năm nay để phát triển "một thư mục toàn cầu duy nhất".
  Sửa laptop tại nhà hà nội
  Ông Andreessen nói: "[thư mục toàn cầu này] sẽ giúp công ty dễ dàng kết nối với tất cả các nhà cung cấp và khách hàng đối tác kinh doanh của họ.

  Tuy nhiên, Andreessen đã không nói khi nào thì năng lực đó sẽ sẵn sàng hay liệu nó có phải là sản phẩm độc lập hoặc bổ sung cho đội hình hiện tại của công ty hay không.

  Là một phần của bài trình bày quan trọng này, các quan chức Netscape đã chứng minh phiên bản beta của thành phần Constellation của Communicator, cho thấy một "Webtop" có thể được kiểm soát và quản lý tập trung bởi một bộ phận IS.

  Webtop là ý tưởng liên tục kết hợp nội dung từ nhiều công nghệ đẩy với thông tin người dùng đã lưu trữ trong các ứng dụng máy tính để bàn điển hình của họ, chẳng hạn như Microsoft Office. dụ về một Webtop có thể, các quan chức Netscape cho biết người dùng có thể đi đến một kiosk trong một công ty lữ hành, và bằng cách kéo và thả thông tin từ Internet và thông tin địa phương tại đại lý du lịch, họ có thể tạo ra các gói thông tin du lịch tùy biến.
  Sửa Macbook


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).