Toàn Quốc Sửa chữa tình trạng màn hình iPhone không tự xoay

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi vinhtran912, 12 Tháng năm 2017.

 1. vinhtran912 New Member

  Facebook: vinhtran912

  Mời bạn đọc qua bài viết để sửa chữa tình trạng màn hình iPhone ko tự xoay
  - Nhiều phần những Smartphone đều có khả năng xoay màn hình theo chiều ngang hay dọc tùy ý người sự dụng hay tự động. Song để tính năng này hoạt động bạn sẽ phải kích hoạt chế độ ấy lên. Một vài trường hợp sẽ là vô tình bạn tắt đi tính năng hay nhầm tường iPhone bị lỗi. Tất nhiên là trường hợp iPhone không tự xoay màn hình vẫn sẽ xảy ra và bạn có khả năng phải khắc phục và rất nhiều phương pháp màn hình iPhone bị sọc sau đây:
  Link tham khảo: http://techcare.vn/san-pham/thay-man-hinh-iphone-5s-chinh-hang-da-nang/
  - Phương pháp khắc phục lỗi màn hình iPhone không xoay

  + Trước hết bạn vuốt màn hình lên để phát hiện ra Control Center, tiếp đến thì bấm chọn biểu tượng ổ khóa để nó chuyển sang chế độ tắt sáng, đây cũng chính là chế độ xoay màn hình đã được kích hoạt.
  [IMG]
  Kích hoạt tính năng màn hình tự xoay.
  + một cách khắc là bạn nhấn 2 lần nút Home để phát hiện ra thanh công cụ điều chỉnh xuất hiện, trường hợp thanh công cụ không ổ khóa thì bạn vuốt sang trái thường hay phải để nhận ra biểu tượng này hay chiếc mũi tên đồng tâm, nếu như phát hiện ra nó đã sáng thì nghĩa là thiết bị đã kích hoạt tính năng tự xoay màn hình.
  Hướng dẫn xử lý màn hình không tự xoay do thay mặt kính Iphone giá rẻ Đà Nẵngthực hiện.
  + với trường hợp biểu tượng này bị mờ hay bạn ko tắc động đến được thì khi này thiết bị đã dính lỗi hệ điều hành. Để khắc phục bạn thực hiện các thao tác vào mục cài đặt === chọn cài đặt chung === Chọn tiếp xóa các nội dung cài đặt và kiểm định lỗi bằng cách thử tác động vô biểu tượng trên chức năng tự động xoay màn hình. Nếu như tình trạng của ko được cải thiện thì bạn phải đưa máy về tình trạng xuất xưởng, chi tiết là Restore thiết bị.
  [IMG]
  Khắc phục lỗi hệ điều hành.
  như là vậy là bạn đã biết cách để khắc phục lỗi màn hình iPhone không thể tự xoay. thay màn hình Samsung Đà Nẵng chúc Cả nhà thành công


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).