Khánh Hòa Sửa chữa nhà nhanh tại Nha Trang: 0935016887 Dich vu sua chua nha nhanh nha trang

Thảo luận trong 'Thiết kế , xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi HAIAN COMPANY, 30 Tháng sáu 2013.

 1. HAIAN COMPANY New Member

  Facebook: HAIAN COMPANY

  [IMG]Công ty chúng tôi chuyên nhận thầu thi công các hạng mục:
  Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà, sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà ở, văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, …Với đội ngũ thợ xây dựng và kỹ sư xây dựng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm và đặt tiêu trí phục vụ khách hàng là hàng đầu.
  1.CƠI NỚI NHÀ, MỞ RỘNG DIỆN TÍCH NHÀ, ĐUA SÀN: Diện tích ngôi nhà của mình chật hẹp, bạn muốn tăng thêm diện tích nhà, hoặc đang có nhu cầu muốn mở rộng, thêm tầng. Chi phí và sự an toàn là vấn đề các bạn đang quan tâm.
  2. NÂNG TẦNG NHÀ :Các công trình cũ đã xây dựng từ cách đây nhiều năm không còn phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng hiện tại nữa. Yêu cầu cơi nới và nâng thêm tầng là yêu cầu chính đáng của rất nhiều chủ nhà.
  3. SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC DÂN DỤNG:Hệ thống đường điện và nước thường rất nhạy cảm và yêu cầu kỹ thuật tay nghề cao mới có sự bền bỉ theo thời gian. Chính vì vậy trong công trình xây dựng nhà ở điện nước dân dụng được tách ra một công đoạn ..
  4. THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN, VÁCH NGĂN THẠCH CAO:Các loại trần trang trí và vách ngăn trần trang trí là một bộ phận của công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất.
  5. THI CÔNG SƠN SỬA ĐỒ NỘI THẤT:Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc sơn đồ gỗ. Chuyên nhận sơn mới, sơn lại hệ thống cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ, sơn sàn gỗ, các lỗi hỏng hóc của đồ gỗ nội thất gia đình , nội thất văn ..
  6. THI CÔNG SƠN NƯỚC:Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sơn, sơn nhà , chung cư, sơn trang trí, sơn văn phòng, sơn nội, ngoại thất,
  8. GIA CÔNG, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA , CÁC HẠNG MỤC BẰNG KIM LOẠI:Các loại cổng, cửa, hang rào, lan can, mái hiên, của công trình có công dụng bao che, cách âm, chống trộm, trang trí nội thất khác bằng kim loại.
  Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất một khoản chi phí nào.
  Địa chỉ: 420/12 Lê Hồng Phong, Nha Trang. 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).