Hà Nội Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà sẵn sàng Internet

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 11 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Một nhóm các tiêu chuẩn mới đã mở đường cho một kỷ nguyên hội nghị truyền hình mới, với các khách hàng khác nhau hoạt động trên nhiều môi trường, bao gồm cả Internet và PSTN, theo một trong những người đàn ông lái xe tiêu chuẩn thông qua.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Rich Baker, CTO của PictureTel, nhà lãnh đạo của thị trường hội nghị truyền hình ISDN, cho biết các tiêu chuẩn video mới là một phần mở rộng của các thỏa thuận về công nghệ voice-over-IP, trong đó có hơn 50 công ty hội tụ theo tiêu chuẩn H.323.

  Ông Baker nói quyết định của Intel là bỏ qua những nỗ lực độc quyền của mình và tham gia vào Hiệp hội Viễn thông Đa phương tiện Quốc tế, một nhóm các nhà cung cấp được thành lập để thúc đẩy các tiêu chuẩn.

  "Bây giờ chúng ta đang thấy các công ty như Microsoft và Cisco đại diện trên bảng IMTC, và dĩ nhiên là những người có tiếng nói qua IP đang ở đó, đó là trò chơi duy nhất trong thị trấn - không có tiêu chuẩn cạnh tranh cho các nhà cung cấp ngay cả với Netscape , Đã đầu tư vào công nghệ InSoft một thời gian, đã hợp tác với Apple để tạo ra một sản phẩm hội nghị tương thích H.323.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Tiêu chuẩn H.323 đã được Liên minh Viễn thông Thế giới công bố vào tháng 6, như một phần của một loạt các tiêu chuẩn nhằm đưa hội nghị vào đường dây tiêu chuẩn "V-dot" đã làm cho các modem. Mặc dù nó được thiết kế cho mạng LAN và hội thảo trực tuyến, một cơ quan tiêu chuẩn thứ ba, nhưng Nhóm Kỹ thuật Internet đã được yêu cầu chính thức hoá các dịch vụ chất lượng dịch vụ (QoS), điều này cũng làm cho H.323 "sẵn sàng Internet".

  IETF phản hồi với giao thức đặt chỗ băng thông RSVP và Giao thức Vận tải Thời gian thực, định nghĩa cách thức nén và đồng bộ hóa âm thanh và video nén.

  Một trong những vai trò của Baker trên bảng IMTC đã hoàn thành vòng lặp tiêu chuẩn bằng cách "bắt những kẻ có mối quan hệ lụa, IMTC, trong cùng một phòng với những kẻ có mái tóc mặt và Dép từ IETF. -những gì chúng ta cần là một số nỗ lực về cơ sở hạ tầng. Chúng ta cần một mạng lưới ".

  Các thành viên IMTC cũng đã đóng một vai trò mạnh mẽ trong thử nghiệm khả năng tương tác và Baker cho biết vòng thử nghiệm thứ ba sắp bắt đầu. Họ cũng liên quan đến H.342, tiêu chuẩn hội nghị qua điện thoại, sử dụng các thuật toán nén video riêng của PictureTel và tiêu chuẩn H.320 cho ISDN.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Mặc dù bảng đơn mới của PictureTel Live200p là một sản phẩm hội nghị ISDN cho Windows 95, nhưng công ty sẽ tập trung vào những gì mà nó coi là một thị trường bùng nổ trong hội nghị LAN một khi phần cứng tương thích H.323 được đưa ra vào đầu năm tới. Ngày càng có nhiều máy tính cá nhân tiêu dùng cũng được vận chuyển với khả năng hội nghị truyền hình, theo Baker, "và vào cuối năm đó, tất cả sẽ là những tiêu chuẩn."


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).