Hà Nội Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hiệp hội Viễn thông

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 4 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Sprint đã tham gia liên minh Voice on the Net (VON), đang chiến đấu với những nỗ lực của các hãng viễn thông viễn thông và các đại lý viễn liên để ngăn chặn việc sử dụng Internet cho lưu lượng thoại, liên minh này đã tuyên bố trong tuần này.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Liên minh VON đã đệ đơn lên Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) kêu gọi không cấm bán phần mềm và phần mềm điện thoại Internet theo yêu cầu của Hiệp hội Viễn thông Các nhà cung cấp dịch vụ (ACTA) của Mỹ hồi tháng 3.

  ACTA, đại diện cho khoảng 130 hãng vận tải, cũng đang tìm cách để FCC điều chỉnh lưu lượng thoại trên Internet. Trích dẫn cạnh tranh không lành mạnh, ACTA cho rằng các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet lạm dụng cơ sở hạ tầng điện thoại mà các hãng viễn thông đường dài bị đánh thuế.

  Tham gia liên minh VON về đơn kiện là Microsoft, Netscape, Hiệp hội Nhà xuất bản Phần mềm và nhiều nhà cung cấp phần mềm. Liên minh VON bao gồm 85 công ty sản xuất hoặc bán các sản phẩm hoặc dịch vụ viễn thông Internet và hơn 450 cá nhân tại hơn 25 quốc gia.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Jeff Pulver, chủ tịch của tổ chức, cho biết: "Ý nghĩa của việc Sprint là một thành viên của Hiệp hội VON hỗ trợ nỗ lực của chúng tôi rất lớn. "Đây là những thời điểm rất thú vị đối với Internet, đặc biệt là điện thoại toàn cầu."

  Mặc dù AT & T và MCI đã không tham gia ACTA hay liên minh, các phát ngôn viên của những công ty viễn thông khổng lồ này nói họ ủng hộ việc sử dụng Internet không hợp lệ cho lưu lượng thoại.
  AST đã bổ nhiệm giám đốc điều hành David Henderson Australia và New Zealand.

  Henderson, người từng làm giám đốc tiếp thị tại SAP Australia, trước đây là giám đốc điều hành của Toshiba Australia. Ông được cho là đã tích cực thúc đẩy Toshiba ở Úc trở thành thị trường dẫn đầu về máy tính di động.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
  Đầu năm nay, ông rời Toshiba sau khi rơi vào tay với các cấp trên Nhật. Giám đốc quốc gia New Zealand Ken Davis cũng ra đi cùng một lúc.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).