Hà Nội Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà các trình duyệt

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 5 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Active Software đã giới thiệu một gói các công cụ trung gian và phát triển để kết nối các trình duyệt Web với các cơ sở dữ liệu và ứng dụng của công ty.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  ActiveWeb là một phần của một loạt các sản phẩm theo định hướng Internet kết hợp các middleware dựa trên giao dịch và môi trường phát triển snap-together. Các sản phẩm này bắt đầu nổi lên từ các phòng thí nghiệm của các nhà cung cấp tân dược như Active, một công ty mới thành lập ở Mountain View, California.

  Công nghệ ActiveWeb bao gồm các bộ điều hợp phần mềm có thể tự động ánh xạ và dịch dữ liệu từ các máy chủ back-end sang các trình duyệt và sau đó trở lại.

  Theo Julius Salud, Giám đốc điều hành cao cấp của Autodesk tại San Rafael, California, điều đó làm giảm tối đa số lượng chương trình cần thiết để kết nối người dùng Internet hoặc mạng nội bộ với sự sụp đổ của các hệ thống doanh nghiệp.

  Salud nói: "Về cơ bản chúng tôi sử dụng nó làm môi giới thông tin để đưa Web vào hệ thống của chúng tôi mà không cần tốn nhiều tiền để tạo ra các giao diện.
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Autodesk, một hãng sản xuất phần mềm thiết kế tự động hóa, đang phát triển một ứng dụng ActiveWeb dựa trên sẽ cho phép các đơn đặt hàng các đại lý vị trí của nó, xác nhận số thứ tự và theo dõi số dư tài khoản qua Internet.

  ActiveWeb theo sau OpenScape, một sản phẩm tương tự được công bố đầu năm nay bởi OneWave (trước đ etts.

  Nhưng ActiveWeb nắm giữ Internet thậm chí còn chặt chẽ hơn OpenScape, theo Evan Quinn, nhà phân tích của International Data ở Framingham, Massachusetts.
  Sửa Máy Tính Văn Phòng


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).