Hà Nội Sửa Chữa Máy Tính Sửa Chữa Laptop tớii thực hiện

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi beshuhuhu, 10 Tháng bảy 2017.

 1. beshuhuhu New Member

  Facebook: beshuhuhu

  Chancellor George Osborne "quan tâm sâu sắc" về Cơ quan Quản lý Tài chính rò rỉ chi tiết về một cuộc điều tra bảo hiểm lớn cho một tờ báo, kết thúc bằng việc cắt giảm hàng tỉ bảng khỏi giá trị chứng khoán của công ty bảo hiểm.

  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Osborne cho biết trong một bức thư được đăng trên trang web của HM Treasury, "điểm khởi đầu phải là FCA giữ chính xác ít nhất là các tiêu chuẩn cao như mong đợi của một công ty niêm yết đang xử lý những thông tin nhạy cảm với thị trường.

  Osborne nói thêm rằng yêu cầu của cơ quan điều tra về sự rò rỉ phải là "hoàn toàn độc lập".

  Theo Hiệp hội Bảo hiểm Anh (ABI), hiện vẫn đang lúng túng từ vụ bội chi hồi năm 2014 của Osborne, tiết lộ rằng họ đang viết thư cho Osborne để yêu cầu chính phủ khởi động một cuộc điều tra hoàn toàn độc lập vào vụ xử lý của FCA về sự rò rỉ .

  Vào ngày 28 tháng 3, FCA đã tiết lộ một số chi tiết về cuộc điều tra xem liệu 30 triệu khách hàng của các khoản tiền cấp dưỡng và các sản phẩm khác bị "khai thác" hoặc các sản phẩm được mua sai.

  Sự rò rỉ của tờ Daily Telegraph, vài ngày trước khi đưa ra kế hoạch kinh doanh chi tiết cho năm tới, thấy 4 tỷ bảng Anh (4,8 tỷ Euro, 6,7 tỷ đô la) đã quét sạch cổ phiếu bảo hiểm.

  FCA từ chối thông báo báo cáo cho các báo chí còn lại trong nhiều giờ sau khi bị rò rỉ nhưng khi các cổ phiếu bảo hiểm sụt giảm, Legal & General yêu cầu cơ quan giám sát chính thức xác nhận và tiết lộ chi tiết.
  Sửa Chữa laptop Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/
  Nó cuối cùng xác nhận rằng nó sẽ kiểm tra các khoản đầu tư không hoạt động trong các quỹ đóng cửa để kinh doanh mới, được gọi là "zombie quỹ" chính sách, bán của doorstep bán hàng giữa những năm 1970 và 2000.

  Liên quan
  Quốc hội và ABI Slam FCA cho 'Phá hoại bất thường' qua rò rỉ Zombie Quỹ Probe
  FCA xác nhận yêu cầu mua bán sai lệch thành 'Zombie Funds' làm cổ phiếu bảo hiểm Bomb
  Báo cáo điều tra Zombie không hợp lệ
  Tại sao Zombies Sucker Punching Vương quốc Anh Insurers vào Con đường Tội diệt vong
  Ngày 31 tháng 3, khi nhà điều hành chính thức ra mắt thăm dò, giám đốc điều hành FCA Martin Wheatley cho biết "bất cứ khi nào thị trường di chuyển như họ đã làm vào thứ Sáu luôn luôn có sự giám sát."

  "Đây rõ ràng không phải là giờ tốt nhất của FCA nhưng nó là lời nhắc nhở kịp thời cho tất cả các bên liên quan đến sự chăm sóc và nghĩ rằng cần thiết khi xử lý số lượng thông tin đáng kể mà chúng tôi nắm giữ như là một phần của hoạt động kinh doanh của chúng tôi."

  Chính trị gia có ảnh hưởng Andrew Tyrie đã phản công lại thông tin của FCA và rằng cơ quan giám sát cần phải giải quyết vấn đề một cách tốt hơn.

  Andrew Tyrie, Chủ tịch Uỷ ban Lựa chọn Kho bạc và Ủy ban của Ủy ban về Các Chuẩn mực Ngân hàng nói: "Trên mặt của nó, đây là một sai lầm phi thường"

  "Điều cốt yếu là chúng tôi có một lời giải thích đầy đủ và minh bạch về việc một cơ quan do cơ quan giám sát dịch vụ tài chính của chúng tôi thực hiện sai lầm như thế nào - cơ quan do Quốc hội bổ nhiệm để thi hành các tiêu chuẩn cao".
  Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín http://congtysualaptop.net/sua-macbook
  Trong khi đó, FCA cho hay "thừa nhận những lo ngại của thị trường về báo chí ngày hôm nay về công việc giám sát của FCA đề cập đến việc đối xử công bằng với khách hàng lâu năm trong bảo hiểm nhân thọ.

  Ủy ban sẽ tiến hành điều tra về việc FCA xử lý vấn đề liên quan đến một công ty luật bên ngoài và sẽ chia sẻ kết quả của công việc này trong thời gian tới ".


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).