Hà Nội Sửa Chữa Máy In Tại Nhà virus khu vực khởi động

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 11 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Theo Ian Whalley, chuyên gia về virus của Vương quốc Anh, theo dõi chuyên gia về virus.
  Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Các virus như Word macro virus và các virus bảng tính Excel gần đây là một phần của một xu hướng tiếp diễn của nasties xuất hiện trong không gian người dùng và ứng dụng chứ không phải là hệ điều hành.

  Luôn luôn có nhiều phép ẩn dụ sinh học trong các cuộc hội thảo về virus và hội thảo tổ chức tại thành phố Auckland này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, Whalley, biên tập viên của Virus Bulletin, làm nó đi thêm một bước. Ông nói rằng các loại virus macro không chỉ sao chép mà còn đột biến và nhận các đoạn mã từ các virus tương tự khác trong quá trình sao chép.

  Whalley đã theo dõi sự phát triển của virus trong 10 năm qua, từ virus báo cáo đầu tiên (được phát triển để đánh giá vi phạm bản quyền phần mềm của Basit và Amjad Farooq Alvi ở Pakistan vào năm 1986) cho hơn 10.000 vi rút được biết đến hiện nay. Hầu hết những điều này, ông nói, là tương đối lành tính, nhưng trong số 225 loại virut tồn tại trong tự nhiên có một số có tiềm năng gây tổn hại lớn.
  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
  Whalley nói rằng trong 10.000, 90% lây nhiễm EXE hoặc COM tập tin, 5% là lĩnh vực khởi động và 0.5% là virus macro. Nhưng trong tự nhiên, tình hình lại khác, với virus khu vực khởi động chiếm 67% số ca báo cáo và virus macro ở mức 18%.

  Whalley nói rằng cách tốt nhất để tránh virus là không có máy tính. Tuy nhiên, ông tin rằng mọi người cần bạn bè silicon của họ và nếu bạn có một, bạn đang dễ bị tổn thương bởi vì "không có máy tính là một hòn đảo".

  Ông nói rằng sự tích hợp của chính sách phát hiện và sao lưu virut và hệ thống là rất quan trọng và đúng là, phát hiện virus là một phần của an ninh mạng.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội
  Whalley cho biết những nghiên cứu gần đây cho thấy những người viết virus không phải là những người trẻ tuổi cợt bẹp uống Coke và ăn pizza mà là những người lập trình chuyên nghiệp với một mức độ kỹ năng đáng kể và ông nói rằng việc giảng dạy về đạo đức trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo máy tính đang thiếu. Ông nói rằng thường các nhà văn virus và tin tặc làm những gì họ làm bởi vì nó không có vẻ thực - dường như xảy ra trong môi trường ảo hơn là thực.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).