Hà Nội Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội sản phẩm tốt hơn

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 5 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Sự sói mòn của Microsoft về việc bán các công cụ phát triển máy tính để bàn của Borland bị đổ lỗi cho sự sụt giảm trong quý đầu tiên của công ty thung lũng Scotts ở California, các nhà phân tích và các quan chức của Borland.
  Sửa máy chiếu Hà Nội
  Giám đốc tài chính David Mullin cho biết: "Chúng tôi nhận ra rằng kinh doanh máy tính để bàn bán lẻ là một ngành kinh doanh khó khăn và sẽ cạnh tranh gay gắt và không đóng góp nhiều cho sự phát triển của công ty. Chủ tịch và giám đốc điều hành Gary Wetsel. "Chúng tôi muốn có các sản phẩm cấp thấp cho máy tính để bàn, nhưng trọng tâm của chúng tôi đối với tăng trưởng và đầu tư sẽ được định hướng theo hướng khách hàng / máy chủ và Inter- và intranet."

  Một vấn đề đối với các nhà sản xuất công cụ phát triển phần mềm là không có khả năng thu hút người dùng mới vào sản phẩm hàng đầu của Delphi. Phiên bản mới nhất của Delphi đã nhanh chóng được người sử dụng Delphi chấp nhận, "cho chúng tôi một cái nhìn sai về bức tranh về nhu cầu tổng thể sẽ như thế nào trong quý đầu tiên", Mullin nói. Một chương trình giảm giá cung cấp cho người sử dụng mới một nửa giá đề nghị 200 USD đường phố sẽ giúp ích, ông nói.

  Rob Enderle, nhà phân tích của Giga Information Group ở Santa Clara, Calif cho biết: "Delphi đang phải đối phó với một bộ công cụ Visual Basic". Borland đã có một sản phẩm tốt hơn, nhưng nó không có đủ nguồn lực để đi lên đầu Chống lại Microsoft. "
  Sửa máy in tại cầu giấy
  Borland cần tăng cường các công cụ của Microsoft, tận dụng cơ sở đã cài đặt của các lập trình Visual Basic và không lãng phí quá nhiều công sức vào công cụ phát triển của nó cho môi trường lập trình hướng đối tượng Java, Enderle gợi ý. "Tôi nghĩ họ đã quá muộn cho cái đó."

  Donald DePalma, chuyên gia phân tích cao cấp, cho biết: "Sự mất mát rõ ràng là do sự mất mát của máy tính để bàn đến Microsoft, và Delphi đã bị trễ thị trường ở mặt trận này với một sản phẩm cao cấp theo nhiều cách, nhưng Borland đã không thể cạnh tranh với vị trí dẫn đầu của Microsoft" Tại Forrester Research ở Cambridge, Masachusetts.

  Borland nên đẩy nhanh việc mua lại Open Environment của Boston, trong khi chờ đợi, DePalma nói.

  Theo Mullin, kế hoạch mua Môi trường Mở đã xóa bỏ một số trở ngại về mặt pháp lý nhưng vẫn cần sự chấp thuận của các cổ đông của công ty đó. Hợp đồng có thể kết thúc vào cuối tháng 8, ông nói.
  Sửa máy in tại nhà hà nội
  Mullin nói: "Môi trường mở cung cấp cho chúng tôi công nghệ máy chủ ứng dụng để giúp chúng tôi thực sự cung cấp giải pháp mà tôi đề cập đến trong kiến ​​trúc N-layer (nhiều tầng), có thể là một giải pháp Inter-intranet hay một giải pháp Wintel.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).