Hà Nội Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội báo cáo báo chí

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 4 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Người đứng đầu Netscape đang từ chối các báo cáo báo chí rằng công ty của ông đang thảo luận về một liên minh với IBM có thể kết hợp Notes với các sản phẩm Netscape không xác định.
  Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Jim Barksdale của Netscape cho biết: "Câu chuyện về sự hợp tác sâu sắc hơn là không đúng, sau bài phát biểu quan trọng tại New York tại PC Expo vào đầu tuần này. "Câu chuyện là không hợp lệ và chúng tôi dứt khoát từ chối nó," ông nói, của một bài viết trong số báo ngày 8 tháng 7 của tạp chí Fortune.

  Barksdale nói rằng Netscape đang trong các cuộc thảo luận đang diễn ra với nhiều công ty và nói chuyện với IBM về "hàng trăm thứ một tháng".

  Barksdale cũng cho biết ông không có kế hoạch cắt giảm mức tăng trưởng cao của Netscape, hãng đã vận chuyển 38 triệu bản sao trình duyệt Web Navigator hàng đầu của mình trong 18 tháng sử dụng sản phẩm.
  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
  "Mục tiêu của tôi là khi tên lửa cất cánh, không làm chậm nó xuống. Bạn phải đạt vận tốc thoát ra - chúng tôi đang giữ bàn đạp bằng kim loại."
  Theo giám đốc công ty Jim Barksdale, trong nỗ lực theo kịp với lưu lượng truy cập ngày càng tăng trên trang World Wide Web, Netscape trong vòng hai tuần sẽ thiết lập một trang web gương ở Mỹ và trong tương lai gần bởi một trang web ở Paris và một ở châu Á.

  Một phát ngôn viên của công ty không bình luận về vị trí của khu vực Châu Á.

  Các trang web nhân bản sẽ cho phép công ty dễ dàng hỗ trợ số lượng truy cập lớn mà trang web của họ nhận được mỗi ngày, Barksdale nói. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).