Hà Nội Sửa Chữa Máy Chiếu được phát triển bởi Intel

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 14 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Một thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã bác bỏ yêu cầu của Intel về lệnh cấm tạm thời đối với Advanced Micro Devices trong vụ kiện thương hiệu đối với tên gọi chip MMX.
  Sửa máy chiếu Hà Nội
  Quyết định này cho phép AMD tiếp tục sử dụng thuật ngữ MMX trong quảng cáo và các tài liệu quảng cáo cho bộ xử lý AMD-K6, nhà sản xuất chip của Sunnyvale, California nói.

  AMD sẽ chính thức công bố gia đình chip mới, đầu tiên của nó để kết hợp tập lệnh đa phương tiện MMX được phát triển bởi Intel.

  "Chúng tôi tin rằng thuật ngữ MMX thuộc về miền công cộng và thông thường nó

  Được hiểu là một sự nhắc nhở về các phần mở rộng đa phương tiện ", ông Thomas McKoy, phó chủ tịch và cố vấn của AMD nói.
  Sửa máy in tại cầu giấy
  Tuy nhiên, trận đánh tòa án sẽ tiếp tục. Intel dự kiến ​​trình bày các lập luận của họ về một lệnh ban đầu cho tòa vào ngày 29 tháng Tư.

  McCoy nói: "Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể chứng tỏ sự hài lòng của tòa án rằng Intel không có quyền bảo vệ thương hiệu cho thuật ngữ MMX.

  Trong một tin tức liên quan, Cyrix Corp vừa thông báo rằng họ đã giải quyết vụ kiện với Intel thông qua thương hiệu MMX, theo các điều khoản sẽ cho phép công ty và khách hàng của Texas sử dụng thương hiệu MMX cho bộ vi xử lý M2 sắp tới mà không sợ kiện tụng .

  Tháng trước Intel đã nộp đơn kiện chống vi phạm thương hiệu AMD và Cyrix tại Tòa án quận Delaware ở Mỹ, tìm kiếm lệnh tạm thời và vĩnh viễn đối với cả hai công ty, cũng như các khoản phí và thiệt hại không xác định.
  Sửa máy in tại nhà hà nội
  Các quan chức của Intel không thể tiếp cận để bình luận.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).