Sửa chữa laptop với kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất tại HTC 66 Chùa Láng LH:0915596444

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 6 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

  Sửa chữa máy tính xách tay với kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất!!!

  Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường và thông hiểu với những bứcxúc mà quý khách có thể đã từng gặp phải khi mang laptop đi sửa, HTClaptop xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa laptop số 1 Hà Nội do những kỹthuật viên hàng đầu được đào tạo bài bản từ Thẩm Quyến, Trung Quốc đảmnhiệm.
  - Chúng tôi ý thức được rằng quý khách muốn gửi gắm chiếclaptop thân yêu của mình đến một nơi chuyên nghiệp, vì vậy toàn bộtrang thiết bị, dụng cụ công nghệ mới được nhập khẩu đồng bộ từ nướcngoài. Đảm nhận dịch vụ hoàn toàn bởi kỹ thuật viên  được đào tạo tạichính hãng IBM, HP China.
  - Chúng tôi cũng hiểu rằng thời gian làquý giá đối với khách hàng, do đó chúng tôi sẽ thực hiện việc khắc phụcsự cố ngay khi nhận laptop từ khách hàng. Trong một số ít trường hợp,khách hàng có thể phải chờ 5-7 ngày do linh kiện quá hiếm phải đặt muatại nước ngoài. Năng lực sửa chữa của chúng tôi đạt đến 10-15laptop/ngày/người.
  - Chúng tôi ý thức được rằng, sự trung thực sẽthuyết phục được khách hàng, bởi vậy khi nhận sửa, quý khách vui lòngnhận phiếu dịch vụ và ký tên vào những linh kiện, phụ kiện thuộc sở hữucủa quý khách như Mainboard, CPU, HDD, RAM,  màn hình, chipset, ổquang, bàn phím, pin, sạc, cặp v.v... để tránh những hiểu lầm đángtiếc. Những linh kiện hỏng phải thay thế cũng sẽ được gửi trả lại kháchhàng.
  - Chúng tôi cũng biết rằng, laptop của quý khách hỏng là dosự cố không mong muốn, nằm ngoài kế hoạch chi tiêu, vì vậy giá sửa vàgiá bán linh kiện cạnh tranh cho người dùng cuối và đặc biệt tốt dànhcho dealer (đã sửa 03 máy trở lên).
  - Chúng tôi muốn chứng minhđể khách hàng yên tâm về chất lượng của dịch vụ, cho nên tất cả laptopđược chúng tôi bảo hành dài hạn hơn so với những nơi khác.
  - Nhận sửa cả laptop đã từng mang đến những công ty dịch vụ khác nhưng không sửa được, thậm chí linh kiện không còn nguyên vẹn.
  Nếu laptop của bạn gặp sự cố, xin đừng lo lắng. Hãy thư giãn và chuyểnchiếc laptop tội nghiệp của bạn đến cho những kỹ thuật viên giỏi nhấtcủa HTC laptop . Quý khách sẽ không thất vọng về quyết định của mình,HTC laptop cam kết mang lại chất lượng kỹ thuật hàng đầu.
  Quy trình sửa chữa
  1. Mời quý khách mang laptop đến Công ty HTC laptop tại địa chỉ 66 Chùa láng
  2. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra laptop và báo giá tiền côngđến quý khách. Thời gian kiểm tra tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng củasự cố nhưng không quá 24 giờ.
  3. Quý khách nhận được kết quả kiểm tra và báo giá. Quý khách xác nhận việc sửa chữa laptop.
  4. Chúng tôi sẽ thực hiện khắc phục sự cố không quá 48 giờ kể từ lúc nhận được xác nhận đồng ý sửa chữa của quý khách.
  Ngoài ra, HTC laptop nhận đào tạo nghề sửa chữa máy tính xách tay chomọi đối tượng. Khoá học sẽ kéo dài trong 6 tháng. Khi kết thúc khoáhọc, nếu có nguyện vọng, học viên có thể ở lại tác nghiệp tại HTClaptop theo chính sách trọng dụng nhân tài của chúng tôi.
  Nếu quý khách còn thắc mắc, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:
  HTC laptop - Công ty Cổ phần  Thương mại và DV HTC Việt Nam
  Địa chỉ: 66 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội
  Tel: 04 37759987 - Hotline:0915596444
  Yahoo IM : hai_phuong_pc@yahoo.com
  Website: benhvienlaptop.net


  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).