Hà Nội Sửa Chữa Laptop Sửa Macbook thuận tiện cho nhân

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi beshuhuhu, 10 Tháng bảy 2017.

 1. beshuhuhu New Member

  Facebook: beshuhuhu

  Y tế đã chuyển đổi trong thập kỷ qua khi việc sử dụng công nghệ đã tăng cường đánh giá, điều trị và chăm sóc sau khi bệnh nhân.

  Sửa Chữa laptop Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/
  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Trong khi tất cả chúng ta đều biết về sự tiến hóa của công nghệ tiên tiến, để phát tán ra hoặc điều trị bệnh tật và các bệnh khác, có một số thiết bị dường như đơn giản hoặc các ứng dụng đã bay dưới radar nhưng đã có ảnh hưởng lớn đến cách bác sĩ và mối quan hệ bệnh nhân Được tiến hành.

  Wolters Kluwer Health đã tạo ra một ứng dụng dựa trên điện thoại thông minh và Máy tính bảng, cho phép các bác sĩ đưa ra các khuyến cáo và khuyến cáo điều trị trên 10.000 điều kiện.

  Nhưng ứng dụng, được gọi là UptoDate, không chỉ là một Wikipedia về bệnh tật mà nó được đánh giá và so sánh với hơn 5.000 bác sĩ và bác sĩ lâm sàng.

  "Bối cảnh của tôi là một bác sĩ chăm sóc chính và khi tôi bắt đầu thực hành vào năm 1992, kịch bản điển hình có nghĩa là tôi phải sàng lọc qua sách giáo khoa và các tài liệu vật lý khác càng nhanh càng tốt để giúp tìm ra câu trả lời Chẩn đoán của tôi ", Tiến sĩ Denise Basow cho IBTimes UK , người cũng làm việc với Wolters Kluwer.

  UptoDate App
  UptoDate App
  "Thật đáng kinh ngạc vì tôi phải làm việc này càng nhanh càng tốt và đôi khi đó là một cách không hiệu quả để dành thời gian giới hạn với bệnh nhân."

  Tuy nhiên, với những đổi mới công nghệ như thế này, nó đã giúp biến đổi ngành công nghiệp y tế và cho phép bác sĩ trở nên hiệu quả hơn với thời gian của họ ".
  Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín http://congtysualaptop.net/sua-macbook
  'Bác sĩ kỹ thuật số' có thể sử dụng công nghệ cầm tay để thực hiện các quyết định nhanh hơn và có thẩm quyền hơn, dựa trên kiến ​​thức và nghiên cứu mới nhất. Điều này cũng liên kết với xu hướng về Y học dựa trên Bằng Chứng (EBM).

  Với số lượng đột phá về y tế, ứng dụng được thiết kế để giúp các bác sĩ sàng lọc thông qua 'sự bùng nổ thông tin' trên thị trường.

  Hiện tại, 100 bệnh viện ở Anh đăng ký UptoDate, trong đó 3/4 số này là NHS trusts.

  Thêm 1.700 bác sĩ riêng lẻ cũng đăng ký dịch vụ, có thể truy cập qua máy tính để bàn, iOS, Android và Windows Phone 8.

  "Từ đầu những năm 90, y học và thậm chí sức khoẻ đã phát triển theo nhiều cách, chứ không chỉ là viễn cảnh số", Basow nói.

  "Việc truy cập hồ sơ y tế cũng như xem xét dữ liệu bệnh nhân, nghiên cứu và thông tin rất phong phú nhưng không nhất thiết phải có các công cụ để rễ thông tin."

  Có rất nhiều tài liệu khảo sát tại sao, như thế nào và ở đâu các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tìm kiếm thông tin. Trả lời các câu hỏi liên quan đến chăm sóc bệnh nhân là lý do chính để tìm kiếm. Một lý do phổ biến khác cho việc tìm kiếm là tiếp tục phát triển chuyên môn (CPD).

  Các bác sĩ thường tìm kiếm thông tin để hỗ trợ hoặc xác nhận kiến ​​thức hiện tại của họ, đó là lý do tại sao tài nguyên Điện tử trở nên quan trọng cho quá trình này.

  Được sử dụng rộng rãi trong các thiết lập lâm sàng, các công cụ thông tin điểm (POC) cung cấp một điểm tham khảo thuận tiện cho nhân viên lâm sàng cho phép truy cập thông tin được lọc thông qua các ứng dụng máy tính để bàn và di động.

  Tuy nhiên, với sự gia tăng các ứng dụng kỹ thuật số được các bác sĩ sử dụng, sự tương tác của con người đang trở nên khó khăn hơn một chút.

  "Sự chuyển đổi kỹ thuật số đã làm việc kỳ diệu cho hiệu quả nhưng mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân đã bị giảm nhẹ", Basow nói.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
  "Bạn sẽ thấy và nói chuyện với bệnh nhân ít hơn một chút vì các dụng cụ sẵn có. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mỗi bác sĩ sẽ nói rằng sẽ không bao giờ thay thế toàn bộ kiến ​​thức của bạn, lấy lịch sử bệnh nhân tốt và khám sức khoẻ".


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).