Hà Nội Sửa Chữa Laptop hỗ trợ bởi thế

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi beshuhuhu, 11 Tháng bảy 2017.

 1. beshuhuhu Member

  Facebook: beshuhuhu

  Ngân hàng lớn Citigroup đã đồng ý với một khoản đầu tư trị giá 1,13 tỷ đô la với các nhà đầu tư muốn công ty mua lại chứng khoán bị thế chấp nhà ở bị lỗi, tổng cộng hàng tỷ đô la.
  Sửa Chữa laptop Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/

  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  Citi sẽ chi 1,13 tỷ đô la để giải quyết nhu cầu từ 18 nhà đầu tư tổ chức mua lại chứng khoán được bán cho 68 quỹ tín thác do Citi tài trợ, bao gồm 59 tỷ đô la cho vay mua nhà vào chứng khoán từ năm 2005 đến năm 2008.

  Tuy nhiên, các nhà đầu tư tuyên bố về những sai lệch trong các tài liệu chào bán liên quan đến chứng khoán sẽ vẫn còn. 18 nhà đầu tư bao gồm Goldman Sachs Group, BlackRock và Pacific Investment Management.

  Việc giải quyết này phải được sự chấp thuận của các uỷ thác của 68 ủy thác và Cơ quan Tài chính Nhà ở Liên bang Hoa Kỳ.

  Theo kết quả của việc giải quyết, Citi sẽ đặt một khoản phí $ 100 triệu trong kết quả quý đầu tiên.

  "Việc giải quyết này giải quyết được một vấn đề di sản quan trọng từ cuộc khủng hoảng tài chính và chúng tôi vui mừng đặt nó vào đằng sau chúng tôi", Citigroup tuyên bố.
  Sửa Macbook Tại Hà Nội Uy Tín http://congtysualaptop.net/sua-macbook
  Theo báo Wall Street Journal, Citi đã cảnh báo rằng có thể sẽ bỏ lỡ một mục tiêu lợi nhuận năm 2015 then chốt sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ bác bỏ kế hoạch tăng cổ tức và mua lại cổ phần hồi tháng trước.

  Liên quan
  Fed chia rẽ kế hoạch mua cổ phần và chia cổ tức của Citi sau khi test căng thẳng
  Citigroup tiến hành cắt giảm dấu chân Hàn Quốc để tập trung vào các khách hàng giàu có
  Trong năm 2013, công ty đã thực hiện một khoản thanh toán $ 730 với chủ sở hữu trái phiếu của mình để giải quyết các tuyên bố rằng nó che giấu việc tiếp xúc với hàng tỷ đô la tài sản thế chấp độc hại trước cuộc khủng hoảng tài chính 2008.

  Các chứng khoán được hỗ trợ bởi thế chấp trong giai đoạn khủng hoảng tài chính năm 2008 đã gây ra nhiều đau đầu cho một số ngân hàng quốc tế. Các nhà đầu tư chứng khoán đã kiện các ngân hàng sau khi giá trị của chứng khoán sụt giảm mạnh trong thời gian khủng hoảng.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội http://congtysualaptop.net/sua-chua-may-tinh
  Các ngân hàng lớn khác của Mỹ bao gồm cả JP Morgan và Goldman Sachs phải chi hàng tỉ đô la trong các khoản thanh toán và phạt tiền với các nhà điều hành và nhà đầu tư khác nhau.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).