Hà Nội Sửa Chữa iPhone tất cả các điện thoại

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 12 Tháng năm 2017.

 1. Các chi tiết là tất cả các loại thưa thớt, nhưng T-Mobile đang gửi 'vòng e-mail để cho mọi người biết để giữ 21 miễn phí. Họ sẽ được thông báo một cái gì đó ở NYC chỉ trong 2 tuần - nhưng những gì nó có thể được?
  Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội
  Tất cả các loại! Nó có thể là sự công nhận vĩ đại của hãng Sidekick 2009 - hay họ có thể làm cho các hành trình đi công vụ của HTC Magic ? Công trình Android Cupcake sẽ làm việc theo cách của họ trong thông báo? Có lẽ họ sẽ thổi tâm trí của chúng tôi với một khung ảnh kỹ thuật số mới $ 120 mỗi năm ? Khả năng là vô tận. Được rồi, tốt - có thể không phải là vô tận. Có thể có nhiều như 3. Tuy nhiên, sự phấn khích!
  Tính đến hôm thứ ba tuần trước (04/14/2009, đối với số người), AT & T đã phát hành điện thoại trượt trượt Samsung Propel Pro WinMo 6.1 cho công chúng. Đã nhận được đơn vị kiểm tra của tôi một chút trước đó, tôi đã đặt thiết bị thông qua các bước của nó cho chỉ là khoảng một tuần nay.

  Phản ứng ruột ban đầu của tôi sau khi tính phí và powering 'Pro trên đã được "ok, tôi đã phải bỏ qua Bất hạnh đó là WinMo 6.1 Standard OS và tập trung vào thiết bị chính nó. "Về vấn đề này, điều này không phải là một nửa xấu.

  Hãy bắt đầu với những điều tốt đẹp. điện thoại cơ động, rôm mạ có cảm giác rất chắc chắn (nếu không phải là một chút mạnh mẽ, nhiều hơn ở bên dưới) và là một kích thước tốt, có thể bỏ túi (nhỏ hơn một kích thước thẻ) ở kích thước 3,9 x 2,4 x 0,60 inch. Bàn phím QWERTY trượt ra lò có một bước nhảy tốt đẹp trong bước của nó, nếu bạn muốn, hoàn thành với lệnh thud ở hai đầu của cơ chế trượt. Màn hình 2,55 "320 × 320 65k của Propel Pro rất rõ ràng (cho loại hình này) và có thể xem được từ hầu hết mọi góc độ.

  Propelpro-cameraCó lẽ một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất là máy ảnh 3 megapixel AF (có khả năng macro), được điều khiển bởi nút camera "chuyên dụng" ở mặt bên của thiết bị. Đối với điện thoại không phải là máy ảnh trung tâm, chất lượng hình ảnh của nó là khá ấn tượng. Propel Pro chụp những bức ảnh chụp nhanh và các video clip có thể xem được (mặc dù nhỏ) (mẫu dưới đây) có thể lưu trên bộ nhớ trong của điện thoại 10MB hoặc trên thẻ nhớ microSD (lên đến 16GB - không bao gồm, vì lý do không rõ ràng Không thể chèn một thẻ nhớ microSD vào bộ thử của tôi). Thật không may, không có đèn flash và chỉ có một zoom 2X (mà không hoạt động trong khi sử dụng các chức năng máy quay). Tuy nhiên, Samsung ít nhất đã cho phép người dùng kiểm soát được các bức ảnh của mình với nhiều thiết lập phơi sáng (+/-), chế độ chụp đơn và nhiều chế độ chụp, 7 chế độ cảnh khác nhau, 4 lựa chọn độ phân giải khác nhau, Điều khiển cân bằng trắng, 4 cài đặt ISO khác nhau, 2 chế độ đo sáng, và thậm chí các hiệu ứng đen trắng, nâu đỏ, và tiêu cực. Điều tôi cần làm nhất: máy ảnh, giống như hầu hết tất cả các điện thoại trượt, là bạn phải có bàn phím trượt ra để sử dụng nó (nếu không nó ẩn).

  Bây giờ vì không tốt như vậy. Nếu WinMo 6.1 là điều của bạn, thì đó là mát mẻ, chúng tôi hoàn toàn không đồng ý. Tôi sẽ không lãng phí bất kỳ từ ngữ nào (sau vài điều này) lướt qua hệ điều hành, và trên thực tế sẽ bỏ qua các tính năng của nó như là một trải nghiệm chung trên bất kỳ thiết bị nào. Trong bất kỳ trường hợp nào, tốc độ / khả năng phản ứng của Propel Pro còn khá hay bị đánh giá (xem bộ xử lý 528 MHz và 128 MB bộ nhớ động) phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể đang sử dụng và liệu bạn đang sử dụng mạng 3G hoặc WiFi của AT & T hay không. Tôi sẽ không đi xa như vậy để nói rằng điện thoại đang chậm chạp (gây ra nó không phải), nhưng nó không chắc chắn không phải là nhanh nhất trả lời cả hai. Trong lại: để WiFi, điện thoại là khá tốt về việc thu thập tín hiệu có sẵn, và kết nối không sao, nhưng có xu hướng được phần nào finicky sau khi lull trong sử dụng.

  Propelpro-mởTôi đã có cảm giác hỗn hợp về bàn phím trượt QWERTY trượt: một mặt, tôi chắc chắn vui mừng ở đó (duh, nó không phải là một thiết bị màn hình cảm ứng!), Nhưng mặt khác, các phím thực sự nhỏ và được thực hiện Ra khỏi một chất dẻo hơi. Đối với điều khiển hướng, tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất. Đôi khi, nó cảm thấy hơi lỏng lẻo và quá nhạy cảm, nhưng một lần nữa, nó là một điều ác cần thiết cho các yếu tố hình thức. Và cuối cùng, trở lại đề cập trước đó tăng khối . Tôi cảm thấy chắc chắn rằng chiếc điện thoại cảm thấy rắn chắc, nhưng vì một lý do nào đó, nó cảm thấy nặng hơn nhiều so với trông nó và chắc chắn là đáng chú ý (trọng lượng) trong túi quần.
  Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
  Oh, tôi đoán bạn cũng có thể muốn biết về hoạt động của thiết bị như điện thoại . Chất lượng cuộc gọi là tốt - không có gì tuyệt vời, không có gì khủng khiếp. Mặc dù, đôi khi tôi cũng nhận thấy một điều gì đó mà tôi chỉ có thể mô tả là một số loại tiếng ồn hủy bỏ ở đâu nếu người ở đầu kia dừng lại nó sẽ nhận thấy rõ hơn êm hơn và sau đó trở nên to hơn khi họ bắt đầu nói chuyện lại. Đối với tuổi thọ pin, thời lượng thoại của nó lên đến 6 giờ và thời gian chờ lên đến 12 ngày. Thật không may, tôi không chắc chắn liệu tôi có cài đặt điện thoại vào chế độ "ăn pin điên rồ" hay không, nhưng sau khi tính phí lần đầu tiên, kéo dài 2,5 ngày với sử dụng hỗn hợp, điện thoại được sạc đầy, bây giờ Thậm chí dường như không kéo dài một ngày. [Chắc chắn đây không phải là "bình thường" - AT & T có thể chắc chắn đã vô tình gửi qua một pin bị lỗi,

  Tất cả trong tất cả, đây không phải là một lựa chọn xấu cho bất cứ ai thích / có thể đối phó với WinMo, thích các yếu tố form trượt, muốn có phong nha ảnh / video khả năng, và không muốn phá vỡ các ngân hàng (đọc: $ 150 sau khi MIR ) Để có những tính năng sang trọng như 3G, GPS, email, IM, trình duyệt web (tự làm cho mình một ưu, tải về Opera Mobile - IE Mobile là ma quỷ), speakerphone, WiFi, và stereo Bluetooth, để tên một vài .Tôi không thấy điểm mua bất kỳ chiếc điện thoại mới nào trên Sprint với việc tung ra Palm Pre, nhưng nếu bạn đang ngứa để có được một cái gì đó mới vì điện thoại cũ của bạn đã bị bỏ trong nhà vệ sinh sau một đêm say rượu vào cuối tuần này Tôi sẽ cho bạn biết rằng bản năng nhỏ bây giờ đã có.

  Với 130 đô la (100 đô la Mỹ), bạn có thể nhận được sự kỳ diệu này của một thiết bị màn hình cảm ứng mà bản chất là một đứa trẻ Instinct nhưng bây giờ hỗ trợ thẻ nhớ microSDHC 32 GB. Bởi vì, bạn biết đấy, những người hiện đang rất phải chăng và mọi người đều có chúng.
  Thiết bị Android thứ hai của HTC là Magic sẽ xuất hiện ở Anh vào tuần trước nhưng đã bị trì hoãn đến một ngày không rõ để thực hiện một số sửa đổi nhỏ dưới mui xe . Trước đó, trang web Vodafone đã được cập nhật và có vẻ như ngày 5 tháng 5 là ngày khởi động dự kiến ​​cho Magic ở Anh và không phải vào ngày 1 tháng 5. (Tôi tự hỏi nếu Cupcake sẽ triển khai theo thời điểm đó.) Tôi sẽ không bắt đầu phân tích giá cả Kế hoạch mà các ngươi dân gian phải đối phó với qua ao, nhưng ma thuật là miễn phí.
  Đừng lo lắng, họ sẽ không hoàn toàn ủng hộ, nhưng Sony Ericsson muốn bạn biết rằng điện thoại Android của họ (hoặc thiết bị cầm tay) sẽ không xuất hiện trong một thời gian. Họ muốn làm một cái gì đó, bạn biết, khác biệt . Họ đã không đặt bất kỳ ngày nào trên đó, không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng họ thực sự thành thật.

  Giám đốc điều hành Hideki Komiyama đã mô tả sự chậm trễ: "Nó đòi hỏi rất nhiều đánh giá, cũng như nhiều thử nghiệm, rất nhiều sự chấp nhận từ quan điểm của người tiêu dùng, và vẫn còn thời gian để đi." Điều đó không thực sự nói lên điều gì đáng kể, Nhưng nó khác với tuyên bố không họ có thể đã làm, một cái gì đó dọc theo dòng "Chúng tôi đang xem xét tất cả các lựa chọn và flizucuations thị trường."

  Tại thời điểm này, họ không có nhiều điều để phân biệt sản phẩm của họ từ, nhưng do thời gian họ nhận được họ ra (chúng ta hãy chỉ tùy tiện nói Winter), họ sẽ có một toàn bộ rất nhiều hơn đối thủ cạnh tranh phải lo lắng.
  Vâng, tốt. Có vẻ như ai đó đã khởi chạy trang Sidekick LX mới quá sớm. Các thường được đồn đại 2009 mô hình của Sidekick LX tại là 100% chính thức.

  Theo như chúng tôi có thể nói, tất cả những thứ mà chúng tôi thấy rò rỉ ra trong vài tháng vừa qua là từ 3G, tới máy ảnh 3,2 megapixel , với sự tập trung mạng xã hội nặng nề .

  Hình thức yếu tố khôn ngoan, đó là .. tốt, đó là một Sidekick. Không phải là có bất cứ điều gì sai trái với điều đó; Nó có thể không phải là điện thoại slimmest của lô, nhưng nó luôn luôn là một chiếc điện thoại xuất sắc để gõ vào. Ngoài khả năng hỗ trợ màn hình chính của 3G, Facebook / Myspace / Twitter, và tất cả các tính năng mới khác (xem danh sách lớn bên dưới, cùng với một loạt các bức ảnh), chúng tôi có thể thích thú nhất về máy ảnh mới 3,2 inch 854 × 480 ( WVGA). Các màn hình có độ phân giải thấp luôn gây cản trở cho series Sidekick, một xu hướng bắt đầu biến mất với màn hình 400x 280 của LX năm 2008 - nhưng điều này có thể phá hủy tất cả chúng ra khỏi mặt nước. Chúng ta đang nói dao cạo sắc nét.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Chỉ có người bán hàng? Không có Wi-Fi, và thẻ nhớ microSD T-Mobile ném chỉ là 1GB. Come on, guys: khi bạn đang cạnh tranh với điện thoại mang 8 hoặc 16 gigs bộ nhớ, bạn nên chi tiêu một vài Bucks trên một thẻ lớn hơn.
  Và bây giờ là thứ quan trọng. Bắt đầu từ ngày hôm nay, khách hàng hiện tại của T-Mobile có thể đặt hàng trước Sidekick LX từ Sidekick.com. Mọi người sẽ phải chờ đến ngày 13 tháng 5. Sidekick LX mới sẽ có mặt tại "Orchid" hoặc "Carbon" với giá 200 USD với hợp đồng 2 năm và MIR.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).