Hà Nội Sửa Chữa Iphone để tích hợp nền tảng

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 7 Tháng bảy 2017.

 1. Chỉ vài ngày sau khi phát hành một API thanh toán của nó vào các ứng dụng của bên thứ ba, iZettle , được gọi là "Square of Europe" cho hệ thống thanh toán di động iOS của dongle, thậm chí còn nhiều tin hơn: nó vừa hoàn thành 25 triệu Euro (31,4 triệu USD) gói tài trợ B Series B là một phần trong nỗ lực để trở thành nền tảng thanh toán di động lớn nhất trong khu vực. Các vòng đấu được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư mới Greylock Partners và Northzone, với sự tham gia của những người khác - bao gồm cả những thông tin bắt mắt mà người khổng lồ thanh toán MasterCard hiện là nhà đầu tư - cùng với SEB Private Equity mới và các nhà đầu tư trước đây Index Ventures và Creandum.
  Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội
  Jacob de Geer, đồng sáng lập và giám đốc của iZettle, nói rằng nó sẽ được sử dụng để phát triển sản phẩm và tiếp tục xây dựng dịch vụ thanh toán di động của mình ở châu Âu - hiện đang có mặt tại Scandinavia và thử nghiệm tại Vương quốc Anh . Ông nói với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn: "Ưu tiên của chúng tôi là đưa Anh ra mắt đầy đủ, sau đó xem các thị trường lớn khác như Tây Ban Nha, Ý, Pháp và Đức để tiếp tục tăng khối lượng giao dịch. "Chúng tôi không quan tâm đến Hoa Kỳ Họ đang làm rất tốt với Square và những người khác."

  Kể từ khi bắt đầu dịch vụ đầu tiên tại thị trường nội địa của Thụy Điển vào tháng 8 năm 2011, iZettle đã chọn được 50.000 thương gia sử dụng hệ thống của mình - một con số nhỏ hơn nhiều so với 2 triệu cột mốc mà Square tiết lộ ngày hôm qua . Nhưng iZettle nói rằng có thể có 20 triệu thương gia ở châu Âu - đó là số người hiện không thanh toán bằng thẻ cho các dịch vụ của họ, nhằm vào những người đã có thể - ai có thể sử dụng dịch vụ của mình để chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

  Trong tập trung vào châu Âu, iZettle đang theo đuổi một thị trường chưa được giải quyết bởi PayPal ở đây (mặc dù đang xem xét các tuyến thanh toán khác ), hoặc Square (được cho là đang tìm cách để vào châu Âu); Nhưng cũng có những người khác cũng muốn làm nhiều khoản thanh toán di động dựa trên dongle: bao gồm mPowa , và một bản sao của Square từ anh em Samwer có thể gọi là PayLeven (có thể là thương hiệu thứ ba và xe đầu tư của Samwers Rocket Internet Cho đến nay đã từ chối bình luận cho TechCrunch về chiến lược của họ là gì trong mối quan hệ này - chúng tôi đang yêu cầu một lần nữa).

  IZettle không tiết lộ giá trị của nó trên mặt sau của tin tức tài trợ ngày hôm nay. Square, so sánh, đã tăng 141 triệu đô la cho đến nay và đã định giá 4 tỷ đô la .
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Không giống như các dịch vụ thanh toán di động khác như Square và PayPal ở đây, sử dụng thẻ swipe strip để xử lý, iZettle đã tập trung vào các giao dịch (mỗi lần tính phí bằng 2,75% tiền hoa hồng trên MasterCard, Visa và Diners Club, 3,75 cho AmEx) Trong các loại thẻ: chip hiện đang phổ biến ở châu Âu và được coi là có tính chống phá hoại nhiều hơn các dải. De Geer tin rằng sẽ giúp công ty mang cả người mua và người tiêu dùng đến với dịch vụ vì nó sẽ đưa thị trường bán sản phẩm ra thị trường. "An ninh được xây dựng trong đó," ông nói.

  IP duy nhất của nó - một sự pha trộn thú vị của công nghệ phần mềm với phần cứng được ném vào - cũng là điều đã thu hút được đợt đầu tư mới nhất này.

  Laurel Bowden, đối tác của Greylock ở London, người đang tham gia vào ban giám đốc của iZettle, cho biết: "iZettle là công ty đầu tiên và duy nhất phát triển một đầu đọc và ứng dụng thẻ chip giá cả phải chăng cho ứng dụng thương mại di động dựa trên điện thoại thông minh, Nói trong một tuyên bố. "Họ đã chứng minh rằng họ đã sẵn sàng để đẩy mạnh cuộc chơi của họ trong ngành công nghiệp rất phức tạp và cạnh tranh."

  Thực tế iZettle dựa trên công nghệ chip, và nó có một cam kết vững chắc để trở thành một cái tên đồng nghĩa với thanh toán di động ở châu Âu, làm cho công ty cũng có tiềm năng thú vị như một đối tác, hoặc thậm chí là một mục tiêu mua lại hoàn toàn, cho những người lớn hơn Các công ty thanh toán ở Mỹ đang tìm kiếm cách để bước vào một thị trường mới.

  De Geer nói rằng công ty thậm chí đã tham gia vào những cuộc trò chuyện trên cơ sở bình thường - nhưng ông nhấn mạnh rằng không có gì đã tiến vào các cuộc đàm phán nghiêm túc hơn. "Đó không phải là điều mà chúng tôi đã theo đuổi tích cực vào thời điểm này", ông nói.

  Bên cạnh việc xây dựng dấu chân của người dùng và cộng tác với các máy nghe nhạc di động bổ sung khác, có một hướng khác mà iZettle có thể khám phá trong tương lai: ý tưởng liên kết các dịch vụ thanh toán với các bộ phận khác của hệ sinh thái thanh toán di động, bao gồm các dịch vụ Giống như phát hiện sản phẩm, các chương trình khách hàng trung thành và các dịch vụ thưởng khác: sau khi tất cả đó là một tiến trình tự nhiên để đưa người tiêu dùng từ chức năng này đến chức năng khác và làm cho nhiều người sẽ hoàn thành các giao dịch nếu như bạn thực hiện nó dễ dàng như Có thể cho anh ta để làm như vậy.

  IZettle có một sự sắp xếp thú vị có thể chỉ ra đối tác đầu tiên trong một dự án mới. Nó thực sự chia sẻ một văn phòng tại Stockholm với Wrapp , nhà tích hợp thẻ quà tặng điện thoại di động vừa mới vào thị trường Mỹ và có tham vọng tương tự để trở thành dịch vụ mặc định của loại hình này trên khắp châu Âu.
  Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
  "Chúng tôi rất quan tâm đến những gì Wrapp làm về thẻ quà tặng. Họ thực sự làm phiền thị trường thẻ quà tặng, và đó là tất cả những gì họ tập trung để làm cho họ trở thành một đối tác tốt cho những gì chúng tôi có thể làm được ", de Geer nói. "Vào cuối ngày, đối với tất cả chúng tôi, tất cả đều nhằm tạo ra giá trị cho các thương gia của chúng tôi."


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).