Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội húng tôi đã đề cập rằng

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 11 Tháng năm 2017.

 1. Mỗi tháng, AdMob, mạng quảng cáo trên điện thoại di động, thu thập dữ liệu từ hơn 6.000 trang web và ứng dụng di động, phân tích tất cả và đưa ra các phát hiện của họ trong Báo cáo số liệu về điện thoại Di động . Trong báo cáo tháng 9 , AdMob xác định rằng iPhone đã trở thành chiếc điện thoại số 4 trên toàn thế giới theo số lượng quảng cáo được yêu cầu. Trong phiên bản phát hành tháng 10, iPhone đã tăng vọt lên vị trí số 1.
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
  Lưu ý rằng các bảng xếp hạng này không trực tiếp đại diện cho số lượng bán hàng; Trong khi mạng quảng cáo của AdMob đủ rộng để những con số này có thể cung cấp hình ảnh chính xác về xu hướng sử dụng, nhưng chúng không nhất thiết chứng minh rằng một trong những chiếc điện thoại này đang vượt mức độ khác.
  Trong Top 5, sự thay đổi lớn duy nhất là iPhone đột ngột tăng. Tuy nhiên, dưới đây, hãy chú ý đến sự biến mất đột ngột của BlackBerry 8100s khỏi danh sách - nó đã chuyển xuống # 11 (không hiển thị trong hình), ngồi ngay bên dưới BlackBerry 8300. Tại sao điều này có thể? Vâng, 8100 là một nửa năm tốt hơn 8300 - rất có thể, hơn 8100 đang đạt được nghỉ hưu.
  Trong tháng 9, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy chiếc iPhone đang ngồi ở vị trí thứ 7 tại Mỹ trong khi nó đã vượt qua được vị trí thứ 4 trên toàn thế giới. Vào tháng 10, xếp hạng của iPhone có vẻ phù hợp hơn với trạng thái trên toàn thế giới, đứng ở vị trí thứ 2. Yêu cầu của iPhone đã tăng hơn gấp đôi, cho phép nó để gõ KRZR xuống một notch. Phần còn lại của danh sách di chuyển trong mối quan hệ, mặc dù như với bảng xếp hạng trên toàn thế giới, chúng ta thấy BlackBerry 8300 leo như 8100 bồn.

  Tuy nhiên, một điều cần lưu ý với tất cả các số liệu thống kê này là quảng cáo AdMob được nhúng vào các ứng dụng iPhone được tính cùng với số liệu thống kê trang web. Nếu những quảng cáo này không được nhúng vào các ứng dụng trên tất cả các nền tảng khác, liệu con số này có bị sai lệch trong lợi của iPhone không? Ngay cả khi họ đã được cấp cùng một bất động sản trên tất cả các nền tảng, các ứng dụng của bên thứ ba là một phần quan trọng hơn nhiều của iPhone so với phần lớn các thiết bị; Nếu bạn sở hữu một iPhone, rất có thể là tuyệt vời mà bạn đã cài đặt (và thường xuyên sử dụng) một số ít các ứng dụng. Bạn có thực sự nói giống như về KRZR, hay Kyocera K24? Liệu điều này cũng không làm nghiêng mọi thứ? Tôi muốn quan tâm đến việc các kết quả thay đổi như thế nào khi giới hạn trong dữ liệu thu thập được từ các đơn vị quảng cáo trên trang web.
  Các bit khác thú vị từ báo cáo:

  29,5% lưu lượng truy cập mà AdMob đã thấy trong tháng 10 đến từ điện thoại thông minh - 59% trong số đó là từ các thiết bị chạy Symbian, trong khi 15% chạy hệ điều hành iPhone
  77,7% thiết bị mà AdMob cho thấy trong tháng 10 hỗ trợ nhạc chuông đa âm, giảm so với 79,5% vào tháng Chín
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
  Như trong tháng Chín, Danger Sidekick II là thiết bị Sidekick duy nhất phá vỡ Top 20, mặc dù nó đã giảm từ # 15 xuống # 16.
  62,8% yêu cầu iPhone là từ Mỹ.
  Nhà sản xuất phổ biến nhất của nhà cung cấp dịch vụ: AT & T: Apple, MetroPCS: Motorola, Sprint: Samsung, T-Mobile: RIM, Verizon: LG
  Nếu bạn có vài giờ để giết rách qua trang khi trang thống kê (giờ đây bao gồm các số liệu thống kê cho Châu Mỹ Latinh!), Bạn có thể tìm thấy báo cáo đầy đủ ở đây.
  Trong khi tôi cố gắng tránh so sánh tất cả điện thoại màn hình cảm ứng với iPhone, thì sẽ rất khó khăn khi họ ném chúng vào cùng một nhà cung cấp với cùng mức giá. Đến $ 199 trong hợp đồng kéo dài hai năm với AT & T (sau khi giảm 100 đô la), tất cả chỉ là một nửa giây trước khi những lời nhận xét đầu tiên "ZOHNOES iPHONE CLONE !!!" bắt đầu tràn vào.

  Vì vậy, những gì nó mang lại cho bảng? Windows 6.1, 3G, aGPS, WiFi (802.11b / g), Bluetooth 2.0 và màn hình cảm ứng 3.0 ". Oh, và một vỏ bọc lớn. Trong thị trường điện thoại thông minh màn hình cảm ứng đông đúc, tôi không thấy những gì vẽ ở đây sẽ được; Bất kỳ fan hâm mộ Incite nào muốn nói với tôi điều tôi đang thiếu?
  Bất cứ khi nào cuộc tranh luận giữa G1 và iPhone đang được tiến hành, các nhà tâm lý của iPhone nhanh chóng gắn cờ sự thiếu hỗ trợ đầu vào đa chạm của G1. Hóa ra, nó có thể chỉ có thể xử lý nó sau khi tất cả-trên phần cứng kết thúc, ít nhất. Trong khi rách các hoạt động của G1 ra từng dòng một, một lập trình thông minh đi bởi RyeBrye đã gặp một hiện vật thú vị. Có vẻ như trình điều khiển cho màn hình cảm ứng Synaptics có một số mã nhận xét ra; Sau khi biên dịch lại hạt nhân với mã đã nói lại, ông đã có thể theo dõi hai lần nhấn ngón tay cùng một lúc.

  Vì vậy, nếu phần cứng hỗ trợ nó, tại sao không có đa cảm ứng trên G1? Bằng sáng chế , có lẽ là bằng sáng chế . Mặc dù điều này không thực sự tạo điều kiện cho bạn thực hiện bất kỳ loại vui nhộn đa chạm nào ngay lập tức (không có gì cho G1 hiện được mã hoá để sử dụng với cảm ứng đa chạm) sau đó nó chắc chắn là một bước đi đúng hướng. Mặc dù chúng tôi có thể sẽ không nhận được bất kỳ hỗ trợ chính thức nào cho G1 bất kỳ lúc nào, ai đó có chút thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm một cách để tận dụng nó trước khi quá dài.
  Sau khi thông báo vào ngày hôm qua rằng Adobe đang làm việc trên Flash cho cả Windows Mobile và Android, chúng tôi đã đề cập rằng một cuộc trình diễn ngắn gọn về Flash chạy trên G1 đã được hiển thị. Đừng tin điều đó? Bằng chứng là trong pudding. Video bánh pudding ngon trực tuyến.

  Mặc dù có một vài tiếng lắp bắp khung hình rõ ràng, đây là tất cả các dấu hiệu cho thấy một công việc đang tiến triển cho Adobe. Phần tử này được nhúng vào một trang trống, không có bất kỳ yếu tố nào khác - không chính xác như thế nào chúng thường được phục vụ. Đây có thể là đảm bảo rằng phiên bản Flash chưa được tối ưu hóa này đã có nhiều tài nguyên nhất có thể cho bản demo, nhưng hy vọng phiên bản cuối cùng sẽ có thể xử lý nhiều hơn các tệp SWF độc lập.
  Nếu bạn đã từng tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn lấy Motorola ZN5 và làm cho nó là một thanh trượt chứ không phải là một điện thoại candybar, bây giờ bạn có một câu trả lời: Motorola VE66. Ngoài ra, hãy ngừng suy nghĩ về những thứ như thế, kỳ quặc.
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  Nó không phải là khá đơn giản, nhưng nó khá thân thiết. Giống như ZN5, màn hình này có màn hình QVGA (mặc dù nhỏ hơn 2,2 inch), camera 5 megapixel (mặc dù có đèn flash LED, chứ không phải Xenon), Stereo Bluetooth, khe cắm thẻ nhớ microSD và WiFi.

  Chưa có thông tin về sự sẵn có ngoài "Q4 năm 2008".


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).