Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Samsung S4 RE Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi boiminhchau, 12 Tháng một 2017.

 1. boiminhchau Member

  Facebook: boiminhchau

  khởi động đã phát triển một công nghệ in 3D mới sử dụng ánh sáng và oxy để in các vật thể rắn với tốc độ nhanh hơn 25 đến 100 lần so với công nghệ hiện tại.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung
  Các công nghệ in 3D được phát triển bởi Silicon Valley khởi động, Carbon3D Inc, cho phép các đối tượng để tăng từ một phương tiện lỏng liên tục chứ không phải được xây dựng theo từng lớp khi họ có được trong 25 năm qua, đại diện cho một cách tiếp cận mới về cơ bản để in 3D, các nhà nghiên cứu cho biết .

  Công nghệ này cho phép sẵn sàng để sử dụng các sản phẩm được thực hiện nhanh hơn so với các phương pháp khác 25-100 lần và tạo ra hình học trước đây không thể thực hiện điều đó mở ra cơ hội cho sự đổi mới không chỉ trong việc chăm sóc sức khỏe và y học, mà còn trong các ngành công nghiệp lớn khác như ô tô và hàng không.

  Công nghệ, được gọi là liên tục lỏng Giao diện sản xuất (CLIP) khiển ánh sáng và oxy để hợp đối tượng trong môi trường lỏng, tạo ra quá trình in ấn 3D đầu tiên sử dụng quang hoá du dương thay vì cách tiếp cận lớp-by-layer đó đã xác định công nghệ trong nhiều thập kỷ.

  Nó hoạt động bằng cách chiếu chùm ánh sáng qua một cửa sổ oxy thấm vào một loại nhựa chất lỏng.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung
  Hoạt động song song, ánh sáng và điều khiển oxy kiên cố của nhựa, tạo các đối tượng có tính thương mại mà có thể có kích thước tính năng dưới 20 micron, hoặc ít hơn một phần tư chiều rộng của một mảnh giấy.

  "Bằng cách xem xét lại cách tiếp cận toàn bộ để in 3D, và các chất hóa học và vật lý đằng sau quá trình này, chúng tôi đã phát triển một công nghệ mới có thể tạo các bộ phận hoàn toàn nhanh hơn so với công nghệ truyền thống do cơ bản" phát triển "chúng trong một vũng chất lỏng," Joseph M nói Desimone, giáo sư hóa học tại Đại học North Carolina tại Chapel Hill và Giám đốc điều hành của Carbon3D.

  Thông qua thỏa thuận nghiên cứu giữa UNC-Chapel Hill và Carbon 3D, nhóm nghiên cứu hiện đang theo đuổi những tiến bộ công nghệ, cũng như các vật liệu mới tương thích với nó.

  CLIP phép một phạm vi rất rộng của vật liệu được sử dụng để tạo các bộ phận 3D với tính chất kì lạ, bao gồm cả các chất đàn hồi, silicon, vật liệu nylon-như, đồ gốm và các vật liệu phân hủy sinh học.

  "Ngoài việc sử dụng vật liệu mới, CLIP có thể cho phép chúng tôi làm đối tượng mạnh hơn với hình dạng độc đáo mà các kỹ thuật khác không thể đạt được, chẳng hạn như stent tim cá nhân được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của một bệnh nhân cụ thể," Desimone nói.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG
  "Kể từ khi CLIP kiện 3D polyme chế tạo đối tượng trong vài phút thay vì giờ hoặc ngày, nó sẽ không là không thể trong những năm tới để cho phép stent mạch vành cá nhân, cấy ghép răng hoặc chân tay giả được 3D in theo yêu cầu tại một cơ sở y tế," Desimone thêm.

  nghiên cứu được công bố trên tạp chí Science.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).