Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại LG khuyến nghị tiết kiệm

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 7 Tháng bảy 2017.

 1. "Gỡ bỏ Pandora - Cải thiện cuộc sống của ắcquy: 1 giờ 50 phút" Đây là những gì bạn sẽ học hỏi từ Carat , một ứng dụng iOS và Android miễn phí hữu ích rất hữu ích . Đây là lần đầu tiên cung cấp cho bạn các pin cho điện thoại di động cá nhân hóa.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Carat lặng lẽ thực hiện các phép đo từ thiết bị của bạn, thực hiện một số phép toán, kết hợp dữ liệu đó với dữ liệu ẩn danh của người khác và gửi lại các mẹo nếu bạn cập nhật hệ điều hành, giết hoặc khởi động lại ứng dụng và số phút Máy tính bảng hoặc điện thoại không quan trọng thu được.

  Khi công nghệ pin dự kiến ​​sẽ cải thiện chậm, một số người cho rằng cuộc sống ngày càng tăng chỉ 5% một năm, và khi chúng tôi nhận được bộ vi xử lý nhanh hơn, các ứng dụng mạnh hơn và màn hình sáng hơn, mọi người có thể sử dụng Carat trong túi của họ.

  Cải thiện Pin Cuộc sống Với Hành động Carat

  Những người đã xây dựng Carat? Họ không đùa giỡn với nhau. Họ là một nhóm các nhà khoa học hàng đầu về MS và Ph.D từ Phòng thí nghiệm Máy tính và Máy tính của UC Berkeley (AMP Lab) . Carat không được xây dựng để kiếm tiền. Đây là sản phẩm tiêu dùng của khoa học pin tiên tiến và là một cách để nhóm thu thập thêm dữ liệu vô danh, bảo mật về sự riêng tư cho nghiên cứu có thể làm cho tất cả các thiết bị của chúng tôi kéo dài hơn.

  Khuyến cáo của Carat là phá hủy các con rệp và heo. Đây thường không phải là ứng dụng "tồi" Lỗi năng lượng là các ứng dụng đang cướp đi sức mạnh của bạn nhiều hơn tất cả mọi người vì chúng có thể bị hỏng hóc, vì vậy Carat yêu cầu bạn khởi động lại hoặc tải lại chúng. dụ: ứng dụng ghi chú sử dụng ít điện năng cho 95% người dùng, nhưng nó vô tình kích hoạt GPS của bạn hơn và hơn.

  Hogs là những ứng dụng chỉ sử dụng một cách tự nhiên sức mạnh hoặc không cần chạy trong nền, như các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến. Carat nhắc nhở bạn đóng chúng xuống, đặc biệt hữu ích khi bạn nhận được thông báo pin 20% còn lại thông báo nửa chừng suốt ngày và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để vẫn có thể nhận được cuộc gọi và văn bản chứ không phải là điện thoại của bạn chết.
  Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội
  Bạn có thể nhấp qua các đề xuất về Hành động để được hướng dẫn chính xác cách khắc phục sự cố của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra tab Thiết bị của tôi để xem tuổi thọ pin trung bình của bạn và điểm số về mức độ sử dụng pin so với những người dùng khác.

  Một số điều Carat đã khám phá ra:

  Trong một thử nghiệm ban đầu với chỉ 100 người sử dụng, nó tìm thấy 35 ứng dụng có lỗi năng lượng chứng minh người dùng và nhà phát triển cần dữ liệu của Carat như thế nào.
  Carat đã tìm thấy hàng ngàn trường hợp của những lỗi năng lượng này trên các thiết bị trong tự nhiên
  Skype, Yelp, và Pandora là một trong những loại heo năng lượng phổ biến nhất. Họ không nhất thiết không hiệu quả, họ chỉ cần nhiều sức mạnh hơn hầu hết các ứng dụng và có thể là tốt nhất để tạm thời giết chết.Adam Oliner, nhà lãnh đạo dự án của Carat, người là bằng tiến sỹ Stanford CS với bằng cấp về toán học, CS, và EE của MIT, nói với tôi rằng ứng dụng của ông là bước nhảy vọt lớn bởi vì các ứng dụng khác về tuổi thọ pin đưa ra những gợi ý rất khoa học, Trên dữ liệu của bạn, như "tắt tất cả ứng dụng" hoặc "làm mờ màn hình của bạn". Gee, cảm ơn Captain rõ ràng. Những người khác yêu cầu bạn phải có jailbroken điện thoại của bạn, đi qua một quá trình cài đặt dài, hoặc thậm chí hút rất nhiều năng lượng mình.

  Nhưng triết lý của Carat là "triển khai cho đám đông, gỡ rối trong đám mây" để nó có thể trao quyền cho mọi người dễ dàng cộng tác để tạo trải nghiệm di động thỏa mãn hơn. "Carat sử dụng hầu như không có năng lượng, và bạn càng sử dụng nó, bạn sẽ nhận được những kiến ​​nghị tốt hơn. Nhóm thậm chí chia sẻ dữ liệu lỗi của mình với các nhà phát triển ứng dụng trưng bày chúng, do đó, họ có thể khắc phục chúng.
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
  Với Carat, kiến ​​thức thực sự là sức mạnh. Ứng dụng có sẵn để tải xuống cho iOS và Android cũng như để chỉnh sửa GitHub .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).