Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội các thiết bị

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi boiminhchau, 6 Tháng bảy 2017.

 1. boiminhchau Member

  Facebook: boiminhchau

  Wladawsky-Berger nói rằng thiết bị đầu cuối, vốn được sử dụng để liên kết nhân viên với máy tính lớn, hiện đang được sử dụng trong các hoạt động như sản xuất, kiểm kê, mua bán và theo dõi bán hàng. IBM NC mới sẽ "có một giao diện đẹp hơn các thiết bị đầu cuối truyền thống và mở rộng khách hàng để cho phép người dùng duyệt web và chạy các ứng dụng Java", ông nói.
  Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
  Thông báo của IBM (xem IBM ra mắt) đến sau bốn tháng, Oracle, Netscape, Sun và Apple đồng ý về một đặc điểm chung cho các thiết bị mạng. Các nhà phân tích tin tưởng rằng kế hoạch của IBM nhắm đến người dùng thiết bị đầu cuối là một lập trường mạnh mẽ.

  "Thị trường thiết bị đầu cuối là thị trường thích hợp để NC tiếp tục đi sau và IBM hiểu được điều đó," Dave Folger, giám đốc chương trình cho dịch vụ chiến lược tính toán nhóm làm việc của Nhóm META cho biết.

  Folger nói: Một số lợi thế cho các công ty muốn triển khai một thiết bị đầu cuối Web trên một thiết bị đầu cuối truyền thống bao gồm việc cho phép nhân viên tiếp cận được nhiều thông tin hơn, một đường cong học tập dễ dàng hơn bởi vì mọi thứ đều được thực hiện thông qua một trình duyệt Web và giảm chi phí sở hữu về lâu dài.

  Theo một nghiên cứu của Forrester Research, NC sẽ thay thế ít nhất 20% thị trường đầu cuối trong hai năm tới và 42% công ty Fortune 1000 quan tâm đến việc triển khai NCs, Tom Rhinelander, chuyên gia phân tích của Forrester cho biết. Tuy nhiên, trong khi NC có thể vượt qua nhà ga trong năm năm tới về số lượng doanh số bán hàng mới, nó sẽ không bao giờ thay thế máy tính, Folger nói. "Thông báo của IBM sẽ không đẩy Microsoft ra khỏi nước hoặc bất cứ điều gì."
  Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
  Eileen O'Brien, giám đốc chương trình thiết bị đầu cuối của International Data cho biết: "IBM có một số lượng lớn các thiết bị đầu cuối của máy tính lớn và họ rất thông minh để nhắm mục tiêu thị trường này, và các thiết bị đầu cuối thường được thay thế mỗi ba năm năm .

  Một số người dùng thiết bị đầu cuối đã chuyển sang các máy tính cá nhân trong vài năm qua vì họ cần nhiều chức năng hơn, nhưng NC như Network Terminal có thể thay thế sự cần thiết phải mua các máy tính đắt tiền, O'Brien nói. Theo O'Brien, NC là một thiết bị an toàn hơn nhiều so với PC, bởi vì nó không có ổ đĩa cho phép nhân viên tải các virut, hoặc các trò chơi PC có tính phản tác dụng vào máy. "Nhắm mục tiêu thị trường doanh nghiệp là thông minh hơn nhiều so với nhắm mục tiêu vào thị trường nhà", O'Brien nói.

  Bà nói rằng các vấn đề về băng thông sẽ giúp NCs thoát khỏi nhà trong vài năm tới. "Các mạng doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc truy cập vào mạng nội bộ bằng modem chậm."
  Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

  Rhinelander nói rằng cũng có một vấn đề về lòng tin của công ty đối với IBM, vì không ai biết thị trường đầu cuối tốt hơn IBM. "Họ không chỉ là một sự khởi đầu máy tính Internet nhanh như trong các nhà cung cấp khác, những người đã thông báo họ sẽ làm cho NCs", ông nói. "IBM sẽ bắt đầu hợp pháp hóa thị trường NC với bản phát hành này, đây là một thông điệp rõ ràng cho thị trường công ty mà một nhà cung cấp đầu cuối đáng tin cậy đang xác nhận một NC."


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).