Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại HTC cuộc họp trực tuyến

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 7 Tháng bảy 2017.

 1. FuzeBox đã bóp nghẹt kinh nghiệm của mình vào một ứng dụng iPhone mới gọi là Fuze Join for iPhone.
  Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội
  Công ty đã có một ứng dụng iPad mà Apple đã đặt tên cho một trong những ứng dụng kinh doanh tốt nhất cho năm 2011. Trên thực tế, nó thậm chí còn có một ứng dụng iPhone trước đó, nhưng giám đốc điều hành Jeff Cavins nói rằng công ty nhận ra rằng nó không được tốt như nó cần thiết , Vì vậy nhóm đã lấy ứng dụng xuống năm ngoái và bắt đầu làm việc mới.

  "Chúng tôi chỉ muốn làm một cái gì đó hoàn toàn khác biệt và tiến bộ hơn rất nhiều", ông nói. "Chúng tôi muốn đặt telepresence cá nhân trong lòng bàn tay của bạn."

  Vậy những gì đã thay đổi trong phiên bản mới? Vâng, FuzeBox thêm vào những gì có lẽ là tính năng quan trọng, khả năng phát sóng và xem video. Nó cũng rethought giao diện, cho phép người dùng kiểm soát các ứng dụng chỉ với năm nút.

  Cavins đã đưa tôi qua bản giới thiệu ứng dụng FuzeBox mới - tham gia cuộc họp, xem các nguồn cấp dữ liệu video từ những người tham gia khác, bắt đầu cuộc trò chuyện văn bản và chia sẻ các trang trình bày và tài liệu của riêng chúng tôi. Có rất nhiều cảm xúc tuyệt vời, dụ như khả năng nhấn một điểm trên một trang trình chiếu trên màn hình iPhone và có điểm nhấn được đánh dấu bằng một chấm màu đỏ trên màn hình của mọi người. Chúng tôi cũng có thể tải video từ các hệ thống điện thoại từ xa được cung cấp bởi các công ty khác như Polycom và Cisco / tandberg.

  Tuy nhiên, ấn tượng nhất là tốc độ và sự đáp ứng. Chúng tôi có thể xem video trực tuyến chất lượng cao (mà Cavins nói là độ phân giải 1080p) qua kết nối mạng di động ở trung tâm thành phố San Francisco và nó đã được đồng bộ hóa hoàn toàn với những gì được hiển thị trên các máy tính khác trong cuộc họp. Cavins đã có thể cuộn qua tất cả các trang trình bày trong một bài thuyết trình từ iPhone của mình, và một lần nữa màn hình của những người tham gia khác đã theo sau hầu như ngay lập tức.
  Trung tâm bảo hành điện thoại Sony Tại Hà Nội
  Một giới hạn ở mặt trận này là bạn chỉ có thể "xem" bốn luồng video cùng một lúc, để ứng dụng không tính thuế cho iPhone quá nặng. Các cuộc họp của FuzeBox thực sự có thể lớn hơn nhiều, vì vậy khi bạn đi qua bốn luồng, những người tham gia còn lại được đại diện bởi một hình ảnh tĩnh ở cuối màn hình. Bạn có thể di chuyển người tham gia từ khu vực này sang khu vực khác, vì vậy nếu có ai đó quan trọng tham gia muộn, bạn vẫn có thể nói với ứng dụng bạn muốn xem nguồn cấp dữ liệu video của họ (điều này chỉ có nghĩa là người khác sẽ bị va chạm).

  Fuze Join for iPhone có sẵn cho khách hàng FuzeBox như là một phần của dịch vụ cuộc họp tổng thể của nó. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây .Những người yêu Swype, Nuance có một số tin vui cho bạn. Công ty vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho phần mềm bàn phím tiên đoán, thậm chí còn gọi đến bản cập nhật này cho thế hệ tiếp theo của Swype. Và sau khi xem danh sách tính năng mới, cụm từ thường sử dụng quá mức này có lẽ chính xác lần này.

  Giữa các công cụ chỉnh sửa của Nuance là một bước đi mới trên bàn phím Swype. Nó vẫn làm việc nhanh chóng nhập vào, nhưng người dùng cũng có thể bây giờ peck tại các phím, gây nên văn bản tiên đoán của Nuance XT9 thông minh. Người dùng cũng có thể chỉ đơn giản viết thư, từ hoặc biểu tượng bằng ngón tay của họ. Sau một thời gian dài thử nghiệm, Nuance cũng đã bao gồm một nút Rồng trên bàn phím Swype cho phép người dùng chỉ cần nói chuyện với điện thoại của họ.

  Bằng cách xây dựng trong XT9, Swype giờ đây có phần mềm tiên đoán tốt nhất của Nuance nhưng bàn phím thay thế giờ đây cũng có thể chơi được từ điển cá nhân của riêng mình. Swype chọn và học các từ bị khoá trên bàn phím hoặc thông qua giọng nói theo thời gian Plus, bạn có thể có từ ngữ Swype lấy từ văn bản, email và các hoạt động nhập vào người dùng khác.Nuance đã không lãng phí bất cứ lúc nào sau khi mua Swype vào cuối năm ngoái . Công ty đã nhanh chóng bổ sung một số chức năng beta bao gồm thoại nhập liệu và nhiều ngôn ngữ hơn. Đây là một trong những cập nhật lớn nhất cho ngày của Swype. Công ty đã đi một chặng đường dài từ khi tung ra trong giai đoạn TechCrunch 50 năm 2008. Swype đã xây dựng được một sản phẩm đáng kinh ngạc và có vẻ như Nuance cam kết cùng mục tiêu. Phiên bản sẽ App Annie , phân tích cửa hàng ứng dụng và công ty thông tin thị trường nổi tiếng trong số các nhà xuất bản ứng dụng cũng như của VC, đang đưa ra một tính năng mới được mong đợi ngày hôm nay: hỗ trợ cho Google Play (còn gọi là Android Market). Google Play hiện là nền tảng thứ tư được hỗ trợ dịch vụ của App Annie, đã theo dõi các ứng dụng iPhone, iPad và Mac và các xu hướng cửa hàng ứng dụng.

  Cũng như iOS và Mac, cả bộ sản phẩm miễn phí và cao cấp sẽ có sẵn cho nhà xuất bản quan tâm đến phân tích Google Play. Và có rất nhiều người tốt, được phân phối toàn cầu của Android.

  Hôm nay, 50% trong số 20 nhà xuất bản iOS hàng đầu đang trả cho khách hàng App Annie, và 80% trong số 100 công ty hàng đầu sử dụng sản phẩm miễn phí của công ty. Tổng cộng, App Annie có hơn 100.000 ứng dụng và 13.000 nhà xuất bản sử dụng dịch vụ của họ , công ty cho biết. Rất nhiều nhà xuất bản này đã là nhà sản xuất các ứng dụng nền tảng, vì vậy họ sẽ được hưởng lợi từ sự hiểu biết bổ sung nếu họ chưa được mời vào phiên bản beta của Google Play.

  Bộ Google Play
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Bộ mới bao gồm ba sản phẩm sau: Analytics cho Google Play, Thống kê Cửa hàng cho Google Play và Tình báo cho Google Play . Các ứng dụng này rất giống với các ứng dụng mà App Annie cung cấp cho nền tảng iOS và Mac hiện nay, cho phép các nhà phát triển theo dõi các lượt tải xuống, thu nhập, xếp hạng, đánh giá, vị trí đặc biệt và các sự cố quốc tế cho các ứng dụng của họ cũng như phân tích cạnh tranh và ứng dụng Google Play Lưu trữ xu hướng, bảng xếp hạng, và sự cố khác.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).