Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại cho các cuộc gọi video.

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi boiminchau, 18 Tháng năm 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Karbonn đã đưa ra Titanium Hexa Android 4.4 KitKat mới với giá 16.900 Rs; Titanium Octane cho Rs 14,490 và Titanium Octane Plus cho Rs 17,990.
  Cơ Sở Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  Karbonn Mobiles đã tung ra ba chiếc điện thoại thông minh Titanium hàng đầu cho Ấn Độ với phiên bản AndroidKit 4,4 KitKat nạp vào chúng - Titanium Hexa, Titanium Octane và Titanium Octane Plus. Ba điện thoại thông minh Karbonn mới này chạy bản cập nhật KitKat Android 4.4 và dự kiến ​​sẽ được bán ra từ tuần đầu tiên của tháng Tư.

  Karbonn Titanium Hexa

  Với màn hình LCD PolySilicon Nhiệt độ Nhiệt độ 5.5 (LTPS) với độ phân giải 1080p HD, Titanium Hexa được cung cấp bởi chipset di động 1.5 Ghz MediaTek MT6591 lõi hex. Gói theo 2 GB RAM, Hexa cung cấp 16 GB bộ nhớ trên boong và có thể thêm thẻ microSD 32 GB vào khe bộ nhớ. Hexa có máy ảnh 13 megapixel với chức năng Tự động lấy nét và đèn LED Flash để ghi lại các video chất lượng cao cùng với hình ảnh. Ở phía trước có máy ảnh 5 megapixel để chụp ảnh chân dung và cuộc gọi điện video. Karbonn đã thêm bộ cảm biến thông thường - gia tốc, cảm biến khoảng cách. Titanium Hexa có pin 2050 mah. Karbonn Titanium Hexa chạy phiên bản AndroidKit 4.4 và sẽ được bán với giá 16.900 Rs.

  Karbonn Titanium Octane
  Cơ Sở Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội
  Titanium Octane thể thao Màn hình LCD IPS 5-inch với độ phân giải 1080p HD đầy đủ. điện thoại thông minh này được cung cấp bởi một chipset di động kết hợp với RAM 1 GB và không gian lưu trữ 16 GB trên boong. Karbonn đã cung cấp khe bộ nhớ để thêm thẻ nhớ micro SD 32 GB. Titanium Octane có máy ảnh 13 megapixel với chức năng tự động lấy nét ở mặt sau cho hình ảnh chất lượng HD và video. Ở phía trước là một máy ảnh 5 megapixel cho các cuộc gọi video.
  Karbonn Titanium Hexa, Octa và Octane Plus
  điện thoại thông minh này cũng chạy phiên bản KitKat Android 4.4 và sẽ được bán cho Rs 14, 490 cùng với pin 2000 mAh bên trong.

  Karbonn Titanium Octane Plus

  Phiên bản cải tiến Octane cải tiến là Octane Plus mới. Octane Plus mới có màn hình LCD IPS 5 inch với độ phân giải 1080p HD. điện thoại thông minh này cũng được trang bị một bộ vi xử lý di động 1.7 Ghz MediaTek lõi bát octa kết hợp với bộ nhớ 2 GB và lưu trữ trên 16 GB. Ngay cả điện thoại thông minh này cũng có một khe cắm bộ nhớ để chứa thẻ microSD 32 GB. Karbonn đã thêm máy ảnh 16 megapixel ở mặt sau với tự động tập trung cho hình ảnh chất lượng cao. Ở phía trước có máy ảnh 8 megapixel để chụp ảnh chân dung và cuộc gọi điện video chất lượng tuyệt vời. Titanium Octane Plus sẽ trang bị pin bên trong 2000 mAh và chạy phiên bản KitKat 4.4 Android.4. Karbonn Titanium Octane Plus sẽ được bán với giá 17.990 Rs.
  Cơ Sở Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).