Hà Nội Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội cập nhật thông qua các thông báo

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 10 Tháng năm 2017.

 1. Đã có nhiều cuộc nói chuyện của người dùng Twitter chuyển sang FriendFeed kể từ khi trả lời Twitter đã được giảm cho phần lớn của tuần trước. Twitter đã thông báo rằng họ đã trở lại vào ngày thứ bảy trong blog của họ , nhưng nhìn thấy khi mất điện có thể khiến một số người dùng đổ xuống FriendFeed, tôi đã quyết định xem các ứng dụng và tập lệnh của bên thứ ba nâng cao chức năng FriendFeed.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Đối với những người bạn chuyển sang các đồng cỏ xanh tươi hơn của FriendFeed, đây là 13 công cụ thiết yếu cho trải nghiệm miễn phí "có tổ chức".

  Gridjit là một ứng dụng web mới, hiện đang có trong alpha tư nhân, tổ chức thời gian FriendFeed và Twitter của bạn thành các cột. Nó trình bày thời gian của bạn theo người sử dụng và cho thấy các bài viết gần đây nhất của người dùng trong các hộp được phân bố qua ba cột. Bạn cũng có thể đăng lên Twitter và FriendFeed từ trang web. Đây là một dịch vụ rất mới, vì vậy có thể có lỗi, nhưng nếu bạn muốn thử nó, Gridjit đã cung cấp cho chúng tôi với 250 lời mời. Nhập mã dde60be để dùng thử.

  Thông báo Thingy cho phép bạn xem thời hạn của FriendFeed từ máy tính để bàn và nhận thông tin cập nhật thông qua các thông báo (được bảo hiểm ở đây ). Bạn có thể đăng cập nhật và nhận xét từ ứng dụng, cũng như đăng lên Twitter hoặc Flickr. Thông báo Thingy chạy trên Adobe AIR.

  Twhirl , một ứng dụng máy tính để bàn phổ biến trong Twitterers, cho phép FriendFeed đăng và có một bộ theo dõi thời gian. Nó cũng hỗ trợ đăng lên Twitter, Pownce và Jaiku, và cho phép lọc tin tức theo "phòng". Vì Twhirl là một ứng dụng khách Twitter phổ biến, điều này sẽ cho phép chuyển đổi FriendFeed dễ dàng hơn. Twhirl chạy trên Adobe AIR vì vậy nó có sẵn cho Windows và OSX.

  BTT của Sobees là ứng dụng FriendFeed dành cho máy tính để bàn là một phần của bộ phần mềm bSuite dành cho máy tính để bàn của Sobees. Nó hiện có sẵn để tải về một cách độc lập của bSuite. BTT cho phép cập nhật FriendFeed, nhận xét, bình luận trả lời, và thích. Nó hiện đang có sẵn cho Windows.

  Mysocial247MySocial 24 × 7 là một plugin của Firefox cho phép bạn truy cập vào dòng thời gian FriendFeed từ thanh bên của bạn (được bảo hiểm ở đây ). Bạn có thể lọc thời gian của mình theo bạn bè, hoặc theo nguồn cấp dữ liệu (Youtube, Amazon, RSS). MySocial 24 × 7 cũng đã phát hành một ứng dụng máy tính để bàn của Adobe AIR (được bảo hiểm ở đây ). Ứng dụng máy tính để bàn cung cấp cùng chức năng của thanh bên trong Firefox trong một ứng dụng máy tính để bàn hấp dẫn.

  NoiseRiver là một ứng dụng web mới được đưa ra từ FeedEgo , sử dụng API của FriendFeed để lọc ra một số tiếng ồn. Bạn có thể đăng nhập thông qua trang web và nhập từ khóa của bạn vào del.icio.us, hoặc nhập chúng bằng tay, và NoiseRiver sẽ mã màu nguồn cấp dữ liệu của bạn theo sở thích hoặc khu phố của bạn. Khi bạn nhập từ khoá, bạn có thể đánh giá chúng bằng thanh trượt từ "tình yêu" đến "ghét" và từ đó trên thanh thời gian của bạn sẽ được mã màu, xanh lục hoặc đỏ, để hiển thị những gì bạn có thể thích hoặc không. NoiseRiver cung cấp trải nghiệm người dùng FriendFeed đầy đủ, cho phép chia sẻ và nhận xét.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  FriendFeedMachine là một ứng dụng web cho phép bạn tổ chức danh sách bạn bè của bạn thành bạn bè thân thiết và những người mà bạn chỉ muốn theo. Nó làm rất nhiều để làm sạch vấn đề "tiếng ồn" trong FriendFeed, bằng cách đảm bảo rằng những gì bạn bè của bạn nói không bị lạc trong sự kết hợp với áp phích nặng.

  Feedalizr , cho phép bạn đăng văn bản, liên kết, hình ảnh và video lên FriendFeed từ máy tính của bạn. Bạn có thể kéo và thả hình ảnh vào bài viết của mình, hoặc bạn có thể chụp ảnh bằng webcam. Bạn cũng có thể đăng video qua Feedalizr thông qua webcam của bạn. Nó lưu trữ các video trên trang Feedalizr, và bao gồm một liên kết trong bài viết của bạn. Bạn có thể lọc thời gian biểu của mình và chỉ hôm qua họ đã thêm một tính năng mới cho phép bạn tận dụng tab. Bạn có thể mở các tab mới với các thời hạn cụ thể của người dùng, riêng với thời hạn của người bạn chính của bạn. Feedalizr chạy trên Adobe AIR.

  Lọc theo Dịch vụ là một tập lệnh Greasemonkey cho phép bạn lọc thời gian của bạn theo dịch vụ. Nó sẽ hiển thị một hộp với tất cả các biểu tượng dịch vụ và bạn có thể lọc thời gian công cộng, thời gian bạn bè bạn bè, hoặc bất kỳ thời gian của người dùng bằng dịch vụ. dụ: nếu bạn đang xem biểu đồ thời gian của TechCrunch và nhấp vào biểu tượng dịch vụ Twitter, bạn sẽ thấy các tweet của TechCrunch. Một tập lệnh tương tự, Lọc Icons , đặt các biểu tượng dịch vụ vào một hàng gọn gàng ở đầu dòng thời gian, nhưng nó không hiển thị tất cả các biểu tượng dịch vụ, chỉ những biểu tượng được sử dụng trên trang.

  Xóa liên kết đã truy cập , tập lệnh Greasemonkey, loại bỏ các liên kết bạn đã truy cập. Một tập lệnh rất hữu ích thực sự làm sạch dòng thời gian của bạn bằng cách xóa nội dung mà bạn đã xem.


  Đọc Sau đó , là một tập lệnh Greasemonkey cho biết thêm liên kết "Sau" dưới mỗi bài đăng và thêm tab "Đọc sau" lên đầu. Điều này cho phép bạn đánh dấu những thứ, trong FriendFeed, rằng bạn thấy thú vị và muốn tiết kiệm sau này.

  FriendFeed Comments là một plugin của WordPress có thể lấy ý kiến ​​và yêu thích được thực hiện trên FriendFeed và đặt chúng vào bài viết có liên quan trên WordPress. Trên blog của bạn, bạn sẽ thấy nhận xét cùng với hình ảnh và liên kết FriendFeed của người bình luận. Plugin này cũng cho phép (như một tùy chọn) một mục nhận xét về FriendFeed riêng biệt, do đó, độc giả của bạn có thể nhập ý kiến ​​FriendFeed từ trang blog của bạn.
  Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
  FF To Go là một trang web di động mà bạn có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt web của điện thoại di động. Nó có một giao diện đơn giản cho thấy 10 bài viết gần đây nhất từ ​​bạn, bạn bè của bạn, hoặc thời gian công cộng. Không có tính năng đặc biệt nhưng vẫn phù hợp với giao diện người dùng FriendFeed.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).