Starbrow Growth Enhancer - lông mày dài hơn, dày hơn

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 4 Tháng tám 2010.


 1. Starbrow Growth Enhancer
  Bí quyết để có hànglông mày dài hơn, dày hơn và quyến rũ hơn
  Hiệu quả nhanh sau 21ngày sử dụng
  LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG:
  ĐT : 01668921253
  E-Mail : shopnamnu01@yahoo.com
  YM :shopnamnu01
  Website: http://www.bigoff.net


  Nhà sản xuất : Elavont Paris
  Giá bán : 1.300.000VND/1 Cây 10ml
  Tình trạng : Đang có hàng
  Giới thiệu sản phẩm:

  Starlash là hội liênhiệp đoàn thể Elavont là công ty thương mại duy nhất đưa đến cho bạn sản phẩmmới nhất cho sắc đẹp và sức khỏe. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi Hộiliên hiệp Elavont dựa trên những nghiên cứu khoa học và thực tiễn. Vì chúng tôibiết chắc chắn rằng mi mắt của bạn cần được che chở và bảo vệ. Elavont đãnghiên cứu và phát triển công thức với 21 multivitamin và nutrients rất cầnthiết cho sự nuôi dưỡng và phục hồi
  Starbrow Growth Enhancer
  Model Brows in ThreeShort Weeks
  Lông mày của bạnthường bị coi nhẹ khi trang điểm. Nhưng đôi lông mày đẹp và khỏe có thể làm chokhuyên mặt của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều. Lông mi đẹp có thể làm bạn trôngtrẻ hơn với khuôn mặt sáng ngời. Starbrow Growth Enhancer nuôi dưỡng với côngthức giàu nutrient với keratin và nhiều protein và vitamins khác sẽ chăm sóclông mày của bạn giúp chúng trở nên dày hơn, khỏe hơn và gọn gàng. Bạn có thểthấy hài lòng với lông my bóng mượt sau những lần sử dụng và nhìn thây kết quảtuyệt vời sau 21 ngày .
  Hướng dẩn sử dụng:
  Khi sử dụng StarbrowGrowth Enhancer, bắt đầu bằng việc làm sạch lông mày và tay. Sử dụng đầu ngóntay bôi trực tiếp vào lông mày của bạn. .
  Hợp chất sữa sẽ baophủ lấy từng sợi tóc, bảo vệ chúng không bị gãy xước, giúp chúng dày đậm và đẹphơn. Bạn không cần phải rửa lại.
  Dùng Starbrow GrowthEnhancer hàng ngày. Chúng ta có thể dùng nó trước khi đi ngủ vì hợp chất sữanuôi dưỡng sẽ tác dụng trong suốt lúc bạn ngủ.

  Chỉ cần 21 ngày sử dụngbạn sẽ thấy được lông mày và lông mi của mình trở nên đậm hơn, mượt mà hơn vàkhỏe hơn rất nhiều.
  Tất cả là nhờ cóStarbrow Growth Enhancer. Hãy dùng nó để bạn luôn tỏa sáng!
  Quy cách: 1 Cây 10ml


  Quý Khách mua hàng, xin liên hệ ĐT 24/24: 01668921253 hoặc 01656046510 hoặc trang webchính thức http://www.bigoff.net, Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà, Nhận hàng xong vàthanh toán tiền cho Nhân viên giao dịch. Nếu Quý khách ở nội thành các Thànhphố và Thị xã lớn: Hà Nội,Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, các khu vực khác(xin liên hệ). Email: shopnamnu01@yahoo.com hoặc bigoff.net01@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).