Spacco Cooling Tower

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi themanh, 3 Tháng tám 2010.

 1. themanh New Member

  Kính GỬI: CÔNG TY[IMG]

  Công ty Tứ Phương VN trân trọng cảm ơn sự quan tâm của ********ng ty tới sản phẩm của Chúng tôi trong thời gian qua. Cty Tứ Phương rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Cty để có thể đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của Khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi. Kính chúc ********ng ty ngày càng phát triển.

  * Sản phẩm và dịch vụ của Cty Tứ Phương:

  1. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống Tháp giải nhiệt nước (Cooling tower) cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống giải nhiệt nước cho Nhà máy sản xuất Thép, Nhựa, chế biến Thủy sản…

  Phân phối độc quyền Tháp giải nhiệt SPACCO (Thailand), tháp giải nhiệt KUKEN (Japan) tại Việt Nam (Bảo hành18 Tháng)

  2. Cung cấp hệ thống bơm công nghiệp TECO (TECO Pump-Taiwan).
  Phân phối Thiết bị trao đổi nhiệt SONDEX (SONDEX Heat Exchanger)

  3. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí.

  Chúng tôi tin tưởng bằng năng lực và kinh nghiệm của mình sẽ mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và chất lượng phục vụ tốt nhất khi lựa chọn Tứ Phương VN làm đối tác. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của ********ng ty.

  Trân trọng Kính chào


  CÔNG TY TNHH TỨ PHƯƠNG VIỆT NAM
  Phòng kinh doanh  Phạm Tiến Duật
  (0947 15 25 86)


  Giới thiệu chung :
  Công ty Tứ Phương Việt Nam chuyên cung cấp tháp giải nhiệt hiệu Spacco Vỏ ngoài của tháp giải nhiệt sản xuất bằng công nghệ nhựa composit (sợi thuỷ tinh), có độ bền cơ học cao, chịu mọi môi trường khắc nghiệt, chống ăn mòn, gỉ sét, lắp đặt dễ dàng, kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp mắt, giá thành rẻ so với các vật liệu khác, những khung sắt định hình cho tháp giải nhiệt đều được xử lý qua xi mạ tráng kẽm - chống gỉ sét. Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng, loại trừ những phiền muộn, băn khoăn do hàng hóa bị ăn mòn, gỉ sắt theo thời gian.
  Tháp giải nhiệt được ứng dụng cho các ngành :
  1. Ngành điện lạnh : Điều hòa, đông lạnh, nước đá...
  2. Ngành nhựa : Máy ép nhựa, bao bì nhựa…
  3. Ngành thủy hải sản : Chế biến thủy sản…
  4. Ngành luyện kim : Thép, nhôm …
  5. Ngành dược phẩm.
  6. Ngành cáp điện.
  7. Và các ngành khác : chế biến rượu, bia, máy nén khí, máy phát điện, xử lý nước...

  [IMG]
  Nguyên Lý hoạt động Tháp tròn :
  Được thiết kế luồng không khí theo hướng ngược với lưu lượng nước. Ban đầu luồng không khí tiếp xúc với môi trường màng giải nhiệt, sau đó luồng không khí kéo lên theo phương thẳng đứng. Lưu lượng nước được phun xuống do áp xuất không khí và lưu lượng nước rơi xuống qua bề mặt tấm giải nhiệt, lưu lượng gió theo hướng ngược lại.
  [IMG]

  Nguyên Lý hoạt động Tháp vuông :

  Là thiết kế theo dạng luồng khí trực tiếp theo phương thẳng đứng xuống bồn nước. Luồng khí tiếp xúc với bề mặt của màng giải nhiệt. Lưu lượng nước chảy thẳng xuống bởi trọng lực. Không khí luân chuyển xuyên qua màng giải nhiệt và hòa quyển giữa không khí bên ngoài. Hệ thống phân phối nước hoặc bồn nước có gắn lỗ cấp nước, thoátt nước để góp phần cho việc tuần hoàn nước. Luồng nước được chia đều trên bề mặt màng giải nhiệt thông qua những lỗ xinh xinh trên hệ thống phân nước.
  [IMG]
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).