Sơn kim loại PVDF cực bền so với sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi banloa, 18 Tháng mười một 2009.

 1. banloa New Member

  Hãy gọi đến công ty TNHH Hoa Giang – Hwayang Metal Industrial, ĐT: 01267 355 330 để chúng tôi giúp bạn bao phủ bề mặt kim loại với công nghệ sơn sấy cao phân tử PVDF tối tân nhất. Nếu như trước kia các bề mặt kim loại phủ sơn tĩnh điện thường xuyên bị ăn mòn do lớp sơn vón cục dẫn đến rạn nứt bề mặt dưới nhiệt độ khắc nghiệt thì ngày nay, bề mặt kim loại hoàn toàn được bảo vệ tuyệt đối với công nghệ sơn phủ kim loại bằng sơn sấy PVDF Kynar 500. Nếu thông thường độ bền của sơn tĩnh điện chỉ từ 3 đến 4 năm thì công nghệ sơn sấy PVDF sẽ có độ bền trên 20 năm. Do đó, các công trình lớn không phải tháo dỡ kim loại để sơn lại . Chính vì vậy, trên thế giới, sơn cao phân tử PVDF Kynar 500 được chọn để sơn phủ bề mặt hệ Handrail (lan can), hệ Metal Roofing (trần kim loại), các tấm kim loại, khung cửa sổ, hệ Curtain Wall, Inox dày và rất nhiều vật liệu khác vì khả năng chống chọi sự khắc nghiệt bên ngoài quá tuyệt vời của nó.
  Sơn PVDF có những đặc tính rất tuyệt vời mà không có loại sơn kim loại nào có thể đáp ứng được hết. Bao gồm:

  + Khả năng chống chọi với khí hậu:
  Sơn PVDF có khả năng giúp kim loại chống chọi với những tác động cực mạnh gây ra do khí hậu và từ tầng ozon
  + Khả năng chống tia UV:
  Sơn PVDF có khả năng chống lại sự thâm nhập và phá hủy của tia UV, giúp giữ cho màu sắc được bền vững
  + Khả năng chống chọi sự tác động của hóa chất:
  Sơn PVDF có khả năng chống lại sự ăn mòn của axit, alkali, đồng thời hoàn toàn không bị tác do không khí và nước mưa ngấm vào.
  + Khả năng chống ăn mòn:
  Giảm hoàn toàn khả năng phát sinh ăn mòn và rỉ sét do ẩm ướt, kéo dài tuổi thọ của các công trình kim loại
  + Khả năng chống lại sự tác động của môi trường ô nhiễm
  Chính nhờ khả năng chống ẩm mà sơn PVDF giúp cho các hệ khung kim loại tránh được sự tâm nhập của các loại vi khuẩn, rêu, giúp cho các hệ khung này cực kỳ bền vững với thời gian
  + Giảm bớt chi phí bảo trì:
  Do chống được sự tích tụ của các tạp chất nên sơn PVDF giúp hạn chế chi phí bảo trì bảo dưỡng cho kim loại, đồng thời giúp cho bề mặt kim kim loại luôn sạch sẽ và cực đẹp.


  Tại công ty Hoa Giang-Hwayang Metal Industrial, với hệ dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, qua kiểm định đã đạt tiêu chuẩn yêu cầu và có chứng chỉ chứng nhận của công ty sơn TOA, (Nhật), PPG(Mỹ), bề mặt kim loại sẽ được bao phủ tốt nhất bởi sơn cao phân tử PVDF Kynar 500. Chúng tôi thực hiện sơn các bề mặt kim loại bằng công nghệ sơn phủ cao cấp nhất, với 11 bước trong quy trình làm sạch xử lý chống ăn mòn, và 19 công đoạn sơn , sấy trong nhiệt độ 230oC, được điều khiển từ các thiết bị sơn hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, giúp mang đến chất lượng sơn phủ kim loại tốt nhất với thời gian bảo hành lên đến 10 năm.
  Để sơn được một sản phẩm kim loại, Hoa Giang – Hwayang Metal Industrial sẽ tiến hành 2 quy trình, đầu tiên là quy trình làm sạch xử lý chống ăn mòn gồm 11 bước và tiếp theo đó là quy trình sơn Flourocarbon Kynar 500 với 19 bước, bao gồm cả sơn và sấy, để tạo ra được sản phẩm sơn cực đẹp. Sau quy trình sơn, Hoa Giang – Hwayang Metal Industrial sẽ tiếp tục thực hiện khâu kiểm tra chất lượng với 5 hạng mục kiểm tra, bao gồm kiemr tra bề mặt, kiểm tra dộ dày lớp sơn, kiểm tra độ lệch, kiểm tra độ cứng và kiểm tra độ bám dính.
  Đừng chần chừ, hãy để bề mặt kim loại của bạn được bảo vệ tốt nhất.
  ==**==
  Mọi chi tiết xin liên hệ: M. Đức – cellphone: 01267 355 330
  Công ty TNHH Hoa Giang – Hwayang Metal Industrial
  465 Lạc Long Quân, Q.11, TP. HCM.
  ĐT: 08-39753108
  ==**==
  With PVDF painting system in Hwayang Metal Industrial, metal are coated to increase their resistance to weather conditions, corrosion, abrasion and chemicals, and to add the desired colour to the metal.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).