Hà Nội So sánh máy photo, máy fax và máy quét

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi daochungta, 24 Tháng mười 2015.

 1. daochungta New Member

  Facebook: daochungta

  I. So sánh máy photo, máy faxmáy quét
  So sánh máy photo, máy faxmáy quétcó thể giúp bạn quyết định những gì thiết bị sẽ giúp cho công việc của bạn trôi chảy .
  1. Chức năng :
  - Máy photocopy, máy fax và máy quét tất cả đều phục vụ cho các mục đích khác nhau trong văn phòng, mặc dù có một số đặc điểm tương tự. Máy Photocopy được thiết kế để nhanh chóng quét văn bản hoặc một hình ảnh từ một mảnh giấy và tái tạo nó trên một tờ giấy trắng.
  - Máy Fax quét một hình ảnh hoặc văn bản trên một mảnh giấy và kỹ thuật số truyền thông tin đến một máy fax và in ra một bản sao.
  - Máy quét đọc các thông tin hoặc hình ảnh trên một mảnh giấy và nắm bắt các thông tin kỹ thuật số như là một tập tin hình ảnh, sau đó có thể được thay đổi, lưu trữ, truyền khi cần thiết.
  Sự khác biệt
  - Máy photocopy với đặc thù chính là sao chép. Chúng có thể tạo các bản sao đơn hoặc sao chép theo lô.
  - Máy Fax thông thường không tạo ra một bản sao cho người gửi. Các thông tin quét được thiết kế cho người dùng khác, và được gửi cho cô qua một đường dây điện thoại.
  - Ngược lại với cả hai, các máy quét không tạo ra các bản sao và không truyền tải thông tin đến người dùng khác; máy quét chỉ nắm bắt được những thông tin và số hóa nó. Bất kỳ sự sao chép bằng cách sử dụng một máy quét cũng đòi hỏi một máy in.
  Điểm tương đồng :
  - Tất cả ba thiết bị này có nhiều điểm tương đồng. Tất cả các dữ liệu scan từ một bản cứng và bản dịch các dữ liệu trong cách này hay cách khác, và đều sử dụng giấy in mựcmáy in, photo như nguồn đầu vào của chúng . Cả hai máy quét và máy fax giải thích các hình ảnh từ các nguồn nguyên liệu thành một tín hiệu kỹ thuật số và truyền tải nó đến một nguồn khác. Cuối cùng, cả hai máy nhận fax và máy photocopy tạo ra một bản sao thứ hai của tài liệu gốc.
  Máy kết hợp
  - Trong khi phiên bản độc lập của máy photocopy, máy fax và máy quét tồn tại, các doanh nghiệp nhỏ hơn có thể làm tốt hơn để chỉ đơn giản là đầu tư vào máy in đa chức năng . Các thiết bị đa năng có thể hơi đắt hơn, nhưng có thể tiết kiệm vốn tổng thể xem xét các chi phí tổng hợp của việc mua một máy photocopy, máy scan, máy fax và máy in riêng.
  Việc So sánh máy photo, máy faxmáy quét sẽ cho bạn thấy mục đích sử dụng của từng máy xem có phù hợp với nhu cầu làm việc của mình hay không? Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc vào loại nhỏ thì có thể mua máy in đa chức năng thay cho việc mua tất cả các loại máy khác. Và tiện lợi hơn nữa, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy photo Ricoh, Toshiba, Sharp,...! Hãy gọi đến 0462.766.9770943138866 để được tư vấn thêm các dịch vụ về Máy văn phòng.
  I. Liênhệ
  Công Ty CP thiết bị văn phòng AT Việt Nam
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079

  Website: sieuthimucin.net


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).