Siêu Siêu Nhỏ chính thức là đại lý cấp 1 của dòng Dell Power Egde

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  CÔNG TY SIÊU SIÊU NHỎ - SSN CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH AUTHORISED MASTER RESELLER – POWEREDGE SERVER OF DELL TẠI VIỆT NAM VÀ CÔNG BỐ WEBSITE WWW.SIEUTHIMAYCHU.VN

  Sáng ngày 23/03/2010, tại Khách Sạn InterContinental Asiana Saigon, Công Ty Siêu Siêu Nhỏ - SSN đã tổ chức hội nghị tuyên bố chính thức trở thành Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam. Đồng thời, SSN ra mắt website www.sieuthimaychu.vn, là trang web chính thức cung cấp sản phẩm DELL và thiết bị, linh kiện mạng/server.

  [IMG]
  Toàn cảnh hội nghị

  Trong hội nghị, đại diện phía Dell đã trao chứng nhận cho SSN chính thức trở thành Authorized Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam.
  Với chứng nhận này, SSN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy uyền phân phối các dòng máy chủ PowerEdge của Dell tại Việt Nam.

  [IMG]
  Đại diện phía Dell đã trao chứng nhận cho SSN chính thức trở thành Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam


  [IMG]
  Authorized Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam


  Với vai trò là Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam, SSN sẽ là đơn vị bán hàng các dòng máy chủ PowerEdge của Dell đến tay doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện có chứng nhận nguồn gốc (Certificate of Origin) và chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality) và bảo hành 3 năm.
  Về chính sách giá, đại diện Dell cho biết, “Dell cam kết sẽ có nhiều chính sách giá ưu đãi để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội sỡ hữu các dòng máy chủ của Dell, cụ thể, giá chỉ cao hơn các dòng Server lắp ráp cùng cấu hình chỉ từ 5 – 15%”.

  [IMG]
  Ông Trịnh Quang Chung, đại diện DELL phát biểu

  [IMG]
  Ông Huỳnh Việt Phương, đại diện P.A Việt Nam phát biểu

  Bên cạnh đó, SSN cũng chính thức cam kết hỗ trợ cho đối tác chiến lược của mình là Công ty TNHH P.A Việt Nam và các đối tác đại lý của SSN các dòng máy chủ Dell nhằm hỗ trợ đơn vị này sử dụng máy chủ Dell trong hoạt động kinh doanh, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

  [IMG]
  Đại diện hiệp hội thương mại Điện tử phía Nam

  Cũng trong dịp này, SSN chính thức ra mắt website www.sieuthimaychu.vn. Đây là nơi cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm liên quan đến server và mạng chuyên nghiệp. Đồng thời, đây cũng là kênh tư vấn trực tuyến khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn 1 server phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

  Nói về chất lượng của các dòng máy chủ Dell, ông Huỳnh Việt Phương – Giám đốc P.A Vietnam Ltd cho biết “Sản phẩm của Dell được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn trên thế giới sử dụng, trong đó Theplanet sử dụng hàng chục nghìn DELL server chiếm tỷ lệ trên 90%. Và các tập đoàn lớn Google và Microsoft cũng sử dụng máy tính DELL với tỷ lệ rất cao so với các hãng máy tính khác”. Vì vậy P.A Vietnam Ltd chính thức sử dụng DELL cho hạ tầng dịch vụ


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  sản phẩm Sever trưng bày tại Hội nghị

  Trong các dòng server nổi bậc nhất của DELL không thể không nhắc đến dòng PowerEdge DELL là một trong những máy chủ dành cho doanh nghiệp được phát triển dựa trên những nhu cầu thiết thực của khách hàng, PowerEdge là một tích hợp hài hòa giữa độ bảo mật và hệ thống quản lý chuẩn, có độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm soát. - PowerEdge là một máy chủ lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ có những hạn chế về mặt diện tích văn phòng làm việc. Ngoài ra, nó cũng có thể được dùng như là một máy chủ ứng dụng đặc biệt cho doanh nghiệp lớn.

  Các máy chủ Dell được thiết kế rất thẩm mỹ, tiết kiệm năng lượng và chi phí. Dòng PowerEdge hoạt động hiệu quả hơn 88% so với dòng máy chủ thế hệ trước và tiết kiệm năng lượng đến 65% so với thế hệ trước của nó.”

  Các hình ảnh về hội nghị


  [IMG]
  Khách sạn nơi tổ chức hội nghị


  [IMG]


  [IMG]
  Khán phòng hội nghị


  [IMG]


  [IMG]
  Đại diện SSN bốc thăm trúng thưởng


  [IMG]
  Đại diện SSN trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải


  [IMG]
  Đại diện Dell trình bày công nghệ sản phẩm và công nghệ Dell


  [IMG]
  Khách hàng đặt câu hỏi cho đại diện Dell và SSN


  [IMG]
  Khách hàng thăm quan Sever

  Video: YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).